Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > ZW3D 2023: Bệ phóng cho những khả năng mới

ZW3D 2023: Bệ phóng cho những khả năng mới

Tháng 4/2022, ZWSOFT đã giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm 3D với tên gọi ZW3D 2023, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, gia công sản phẩm hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí.

Với phiên bản mới này, ZW3D 2023 không những được trang bị một loạt các tính năng nâng cao mới, từ việc tương tác, mô hình hóa và gia công, mà còn được trang bị mô-đun CAE. ZW3D 2023 cải thiện đáng kể hiệu quả thiết kế để mở rộng các ứng dụng công nghiệp của các nhà thiết kế 3D toàn cầu ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn.

1-VN-ZW3D-

Phiên bản ZW3D 2023 đã cho thấy một bước đột phá khác trong giải pháp CAD/CAM/CAE All-in-one

Đội ngũ R&D của ZWSOFT đã phát triển thêm hơn 250 tính năng mới bao gồm:

Trải nghiệm người dùng thân thiện hơn: Thêm các lệnh mới trong thao tác chuột và Shortcut Bar thay vì tìm kiếm trong menu; Đồng thời có một cách thông minh hơn để thêm các gợi ý ràng buộc.

Nhiều công cụ mô hình hóa thông minh: Với các công cụ tiết kiệm rất nhiều thời gian như bảng tham số đối tượng Instance Parameter Table và bảng khoảng cách biến Variable Spacing Table, người dùng có thể nhanh chóng sửa đổi các giá trị tham số/ biến cho tất cả feature. Ngoài ra, ZW3D 2023 cho phép tạo ra thiết kế có chất lượng tốt hơn với bề mặt liên tục G3.

Mô hình lắp ráp lớn Large Assembly, các ứng dụng công nghiệp được mở rộng: Một số tính năng mới đã được thêm vào để đẩy nhanh tốc độ tạo Exploded views, chẳng hạn Exploded Trail và Reuse Exploded View.

Mô phỏng kết cấu: ZW3D 2023 cho phép thực hiện phân tích tĩnh, phân tích mô hình, truyền nhiệt và phân tích động lực học kết cấu với các add-on ZW3D Structural mới giúp nhanh chóng kiểm tra tính hợp lý của thiết kế sản phẩm.

Khả năng gia công an toàn và hiệu quả: Cải thiện đáng kể hiệu quả lập trình nhờ tăng tốc độ tính toán cho các nguyên công gia công thô với Quickmill ™ (rút ngắn thời gian tính toán trung bình khoảng 70%). Thêm nữa, tính năng mô phỏng toàn bộ máy gia công đã được nâng cấp giúp đáp ứng nhu cầu gia công đa dạng và phức tạp.

Theo chia sẻ của Giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm, công ty tự hào về đội ngũ R&D của mình, những người đã làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong triển khai thiết kế sản phẩm và gia công. Với một loạt các tiến bộ về hiệu suất, đơn giản hoá kinh nghiệm người dùng và các tính năng mới mạnh mẽ, phiên bản ZW3D 2023 này đã cho thấy một bước đột phá khác trong giải pháp CAD/CAM/CAE All-in-one.

“Chúng tôi tin rằng, với khả năng thiết kế linh hoạt và gia công nhanh chóng của ZW3D 2023 như một bệ phóng, đội ngũ R&D của ZWSOFT sẽ tiếp tục biến các khả năng thành hiện thực, từ đó cải thiện hiệu suất, chức năng và kinh nghiệm người dùng. Quan trọng hơn, mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm.

Như tôi đã nói, ZW3D 2023 không chỉ là một cái tên mới của ZW3D. Đối với các sản phẩm cao cấp như sản phẩm 3C, thiết bị gia dụng, linh kiện ô tô, bề mặt liên tục G3 sẽ giúp đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các kỹ sư 3D với những đường cong mượt mà hơn. Giờ đây, các kỹ sư của chúng ta có thể tạo ra một bề mặt cong liên tục G3 bằng cách sử dụng lệnh “Loft” hoặc “Blend Face”. Ngoài ra, một loạt các công cụ vẽ như “New Smart Constraint Inference” và “Variable Spacing” cũng được tạo ra để giúp các kỹ sư 3D hoàn thành công việc một cách hiệu quả. ZW3D đã cải tiến từ G2 (năm 2022) đến G3 (năm 2023)”, Giám đốc phát triển sản phẩm cho biết.

Với những tính năng đa dạng, vượt trội hơn những tính tính năng đã được đề cập ở trên, khả năng tương thích đa dữ liệu là yếu tố chính quyết định sự sẵn sàng của bất kỳ phần mềm nào. ZW3D 2023 tương thích với các định dạng chính được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nó rất dễ sử dụng và chúng tôi tin rằng các kỹ sư khác trên toàn cầu sẽ thấy các ứng dụng này thực sự hữu ích”.

Để biết những điều thú vị này, hãy tải ZW3D 2023 hôm nay và trải nghiệm sức mạnh của nó. Quan trọng hơn nữa, phiên bản dùng thử này hoàn toàn miễn phí!

Về ZWSOFT: ZWSOFT CO., LTD. (Guangzhou) là nhà cung cấp phần mềm kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy với các sản phẩm chủ lực ZWCAD và ZW3D. ZWSOFT cam kết mang đến cho người dùng toàn cầu trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh và liền mạch với các giải pháp CAx tích hợp, liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp như AEC và MFG. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được xác nhận bởi hơn 900.000 khách hàng tại 90 quốc gia.

Diễm Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *