Chuyển tới nội dung

VitaDairy thành lập quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h”

Mới đây, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã chính thức thành lập quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h”, để mua trang thiết bị bảo hộ cho các Y Bác sĩ tuyến đầu chống Covid 19.

Công tác phòng chống dịch COVID 19 tiếp tục được triển khai trên toàn quốc, với sự tham gia của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp và toàn thể nhân dân cả nước. Trong đó, quan trọng nhất là đội ngũ y bác sĩ trực tiếp tham gia chống dịch trên mọi miền Tổ quốc.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân nhiễm Covid 19 (Ảnh Internet).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc thiếu thốn trang thiết bị phòng hộ cho y bác sĩ là mối quan tâm cấp thiết của ngành y tế. Với thực trạng đó, Bộ Y tế kêu gọi cả nước chung sức, đồng lòng ủng hộ trang thiết bị phòng hộ cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch.

Chính vì vậy, VitaDairy phát động chương trình gây quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” và kêu gọi cộng đồng chung tay lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.

Bà Nguyễn Thị Hà – Tổng Giám Đốc Công ty VitaDairy nhận chứng nhận và kỷ niệm chương của Bộ y tế.

Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết: “Là đơn vị duy nhất đồng hành cùng Bộ Y Tế trong năm hành động miễn dịch 2019, VitaDairy mong muốn san sẻ nỗi lo thiếu thốn trang thiết bị phòng hộ của đội ngũ y bác sĩ. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, VitaDairy quyết định thành lập quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” và kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Hoạt động này là một phần trách nhiệm của VitaDairy với cộng đồng, nhất là với các cán bộ y tế đang trực tiếp chiến đấu trên mặt trận phòng chống dịch.”

Theo đó, tất cả mọi người đều có thể tham gia đóng góp vào quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” bằng cách:

Bước 1: Đăng hình ảnh dưới đây lên facebook cá nhân ở chế độ công khai (hình bên dưới)

Bước 2: Gắn hashtag #BaoVeBacSi24h

Hình ảnh sử dụng kêu gọi tham gia quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h”.

Mỗi bài đăng hợp lệ với đủ 2 bước trên, VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng vào quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h”. Chương trình này, kéo dài từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 13/4/2020.

Chiến dịch này, được VitaDairy tài trợ với tổng kinh phí dự kiến khoảng 2 tỷ đồng, dưới sự giám sát của Hiệp Hội Sữa Việt Nam. Toàn bộ số tiền từ hoạt động trên sẽ được VitaDairy sử dụng để mua trang thiết bị bảo hộ, dinh dưỡng miễn dịch và trao tặng cho Bộ Y Tế để chuyển đến các Y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch.

Không ai đứng ngoài cuộc chiến với dịch bệnh, tất cả mọi người đều có thể góp phần đẩy lùi đại dịch khi tham gia quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h”.

T.Lan

                                                                                                             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved