Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > V League chưa hẹn ngày trở lại, các đội vẫn hội quân

V League chưa hẹn ngày trở lại, các đội vẫn hội quân

Với diễn biến mới của dịch Covid-19, LS V-League 2021 vẫn chưa rõ ngày có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên, các đội bóng đã hội quân theo đúng lịch dự kiến.

DaNang152660

CLB SHB Đà Nẵng tập trung vào ngày hôm nay (15/2). Ảnh: SHB Đà Nẵng FC

Mới đây nhất, tỉnh Hải Dương đã quyết định cách ly toàn xã hội tỉnh Hải Dương để phòng chống dịch Covid-19. Với những diễn biến này, tương lai LS V-League 2021 sẽ là dấu hỏi cực lớn. Rất khó để giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam có thể trở lại thi đấu ngay trong tháng 2.

Dù vậy, các đội bóng như Hà Nội, HAGL, Thanh Hóa, Bình Định, SHB Đà Nẵng …đều đã và đang rục rịch hội quân trở lại. CLB HAGL dự kiến đã hội quân vào hôm nay (15/2) tại đại bản doanh Hàm Rồng. Toàn bộ cầu thủ, BHL và những người liên quan sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trước khi trở lại tập luyện vào ngày mai (16/2).

Về phía CLB Hà Nội, đội bóng Thủ đô cũng đã có nhiều cầu thủ lên đội tập trung trong ngày hôm nay (15/2). Toàn bộ đội bóng áo tím sẽ làm xét nghiệm Covid-19 vào sáng mai trước khi bước vào buổi tập khai xuân đầu năm mới để “lấy may”.

Một số đội bóng như Thanh Hóa, Bình Định, Viettel cũng dự định có buổi tập khai xuân vào ngày mai (16/2). Tuy nhiên, nhiều khả năng các đội bóng sẽ phải điều chỉnh lại lịch tập luyện do ảnh hưởng mới của dịch Covid-19 và chờ quyết định từ BTC LS V-League 2021.

Một số đội bóng như Hà Nội, HAGL rất có thể sẽ tận dụng thời gian này để tiến hành nhồi thể lực cho quãng thời gian sắp tới. Sở dĩ nói vậy bới trước đó trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021, cả hai đội đều bị ảnh hưởng vì những lý do khác nhau.

Đối với Hà Nội, đội bóng Thủ đô mất tới 9 cầu thủ cho đợt tập trung của ĐTQG và U22 Việt Nam. Trong khi đó, Văn Hậu lại gặp phải chấn thương nên nhân số tập luyện của Hà Nội chỉ rơi vào khoảng 19 cầu thủ bao gồm 3 thủ môn. HAGL cũng mất quân tương tự và kèm thêm việc HLV Kiatisuk hội quân muộn.

 

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *