Chuyển tới nội dung

U23 Việt Nam phá kỷ lục quân số, thầy Park tính xa

HLV Park Hang Seo liên tiếp bổ sung cầu thủ cho đội U23 Việt Nam khi ngày công bố danh sách tham dự SEA Games 31 đã cận kề. Nhưng việc phá kỷ lục quân số ở đội tuyển U23 Việt Nam lúc này không chỉ cho mục tiêu HCV SEA Games 31.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, quân số của đội U23 Việt Nam đã được nâng lên 42 cầu thủ với những cái tên mới nhất được triệu tập là Hồng Sơn (Sài Gòn FC), Sỹ Hoàng (SLNA), Tuấn Hưng, Kim Nhật (Phố Hiến).

Dự kiến ngày 3/5 tới, tức là 3 ngày trước trận ra quân với U23 Indonesia, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ của U23 Việt Nam đăng ký tham dự môn bóng đá nam SEA Games 31.

Sau hai trận giao hữu có thắng, có hòa với U20 Hàn Quốc, không khó để nhận diện những gương mặt có vị trí khá chắc chắn trong đội hình tham dự SEA Games 31 của thầy Park. Đó là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh (3 cầu thủ trên 23 tuổi).

Dung chay

Đội trưởng Hùng Dũng thuộc nhóm cầu thủ chắc suất dự SEA Games 31.

Hai thủ môn Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn. Các hậu vệ Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Lê Văn Xuân, Nhâm Mạnh Dũng. Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

Tính thêm cả Quang Thịnh và Quang Vinh những người vẫn đang điều trị chấn thương thì với tổng cộng 42 cầu thủ, cả các vị trí đã chắc suất, việc cạnh tranh suất tham dự SEA Games là cực kỳ khốc liệt.

Ưu thế thuộc về những cầu thủ đã từng có khoảng thời gian tập luyện dài dưới sự huấn luyện của HLV Park Hang Seo. Đối với những cầu thủ vừa được triệu tập bổ sung trong những ngày gần đây gần như chắc chắn sẽ là phương án B cho SEA Games, đề phòng trường hợp có ca nhiễm COVID-19 phát sinh, đồng thời tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sẽ diễn ra từ 1 đến 19/6 tại Uzbeskistan.

HLV Gong Oh Kyun sẽ nắm quyền chỉ đạo đội tuyển U23 Việt Nam kể từ VCK U23 châu Á 2022 nên SEA Games 31 chính là bước đệm để ông tiếp quản nhiệm vụ từ người tiền nhiệm, đồng hương Park Hang Seo.

Khoảng thời gian này cũng là dịp để HLV Gong Oh Kyun làm quen, nắm bắt khả năng của từng cầu thủ thuộc lứa U23 Việt Nam hiện tại.

Danh sách U23 Việt Nam tính đến sáng 28/4

Thủ môn (4): Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng, Đặng Tuấn Hưng.

Hậu vệ (16): Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, Lê Văn Đô, Phan Tuấn Tài, Trần Quang Thịnh, Đoàn Anh Việt, Liễu Quang Vinh, Lương Duy Cương, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Lắm, Mai Sỹ Hoàng, Cao Trần Hoàng Hùng.

Tiền vệ (14): Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Trọng Long, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Đức Việt, Huỳnh Công Đến, Bùi Vĩ Hào, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hồng Sơn, Khuất Văn Khang.

Tiền đạo (8): Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Tùng, Hồ Thanh Minh, Lê Xuân Tú, Trần Văn Đạt, Trần Danh Trung, Lê Minh Bình, Nguyễn Kim Nhật.

Lâm Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved