Thương Hiệu Ngày Nay > VĂN HÓA XÃ HỘI > Du lịch - Ẩm thực > Từ 12h ngày 19/9, các bãi tắm tại TP Hạ Long được phép hoạt động

Từ 12h ngày 19/9, các bãi tắm tại TP Hạ Long được phép hoạt động

  • bởi

Từ 12h ngày 19/9, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho phép mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố, trong đó có các bãi tắm công cộng.

Theo phóng viên, tính đến hết ngày 18/9, thành phố Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vaccine COVID-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm. Căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch COVID-19 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân, UBND Thành phố Hạ Long quyết định mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố gồm: Các bãi tắm công cộng, các dịch vụ hoạt động thể thao như sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, các hoạt đông vui Tết trung thu… kể từ 12 giờ ngày 19/9.

mo-lai-hoat-dong-bai-tam-cong-cong

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên thành phố vẫn yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

UBND Thành phố Hạ Long giao UBND các phường, xã tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với hoạt động được mở lại trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Đồng thời, các địa phương thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cơ quan, tổ chức người dân biết, đồng thời căn cứ vào điều kiện cụ thể tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP.Hạ Long, các hoạt động du lịch vẫn tạm thời tạm dừng, chờ xin ý kiến chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, báo Lao động đưa tin.

Mai Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *