Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Trận Việt Nam gặp Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 không đón khán giả

Trận Việt Nam gặp Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 không đón khán giả

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đề xuất đón 30% khán giả vào sân theo dõi trận đấu Việt Nam–Australia ngày 7/9 tới tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 từ VFF không được cơ quan chức năng thông qua.

Như vậy, trận đấu giữa Việt Nam và Australia tại lượt trận thứ hai, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vào lúc 19h00 ngày 7/9 tới trên sân Mỹ Đình sẽ không tổ chức đón khán giả vào sân theo dõi.

Trong buổi làm việc mới nhất sáng 16/8 dưới sự chủ trì của lãnh đạo Bộ VH,TT&DL; đại diện Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngành công an, y tế, các cơ quan chức năng khác có liên quan đến công tác tổ chức trận đấu, quyết định được đưa ra là trận đấu Việt Nam –Australia ngày 7/9 sẽ không tổ chức bán vé, đón khán giả vào sân.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trận đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức khép kín. Đội tuyển Việt Nam sau khi làm khách tại Saudi Arabia ngày 2/9 sẽ về nước trong ngày 3/9 và lập tức sinh hoạt và tập luyện theo quy trình bong bóng khép kín như AFC khuyến cáo và từng được áp dụng tại vòng loại thứ hai.

Trong

Đội tuyển Việt Nam đá với Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 mà không có khán giả theo dõi trực tiếp.Ảnh: Hoàng Linh

Đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Australia và các quan chức FIFA, LĐBĐ châu Á (AFC) đến Việt Nam làm nhiệm vụ tại trận đấu sẽ không phải cách ly y tế theo quy định thông thường nhưng cũng phải tuân thủ quy trình “bong bóng” và được xét nghiệm COVID-19 thường xuyên.

Trong thời gian tới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ lên danh sách những thành phần tham gia hoạt động trong quy trình “bong bóng” khép kín, đặc biệt các cá nhân sẽ nhập cảnh vào Việt Nam để làm nhiệm vụ cho trận đấu này.

Ngày 19/8 tới, đội tuyển Việt Nam dự kiến có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam và còn một trận đấu tập khác với “quân xanh” đàn em này trước ngày lên đường sang Saudi Arabia ngày 26/8.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *