Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Call Center tốt nhất 2021

Top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Call Center tốt nhất 2021

Call Center không những giúp doanh nghiệp giải quyết mà còn giúp tư vấn nhiều vấn đề với khách hàng, mang lại một lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Hiện nay, không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ Call Center mang lại cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Do vậy, dịch vụ này được rất nhiều công ty chọn lựa sử dụng bởi tính hiệu quả của nó trong việc gia tăng doanh số. Vậy dịch vụ Call Center ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Call Center – Giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Call Center hiện nay được xem là xu hướng của hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới, với vai trò quan trọng mà bất kì đơn vị nào cũng muốn sở hữu. Call Center không những giúp doanh nghiệp giải quyết mà còn giúp tư vấn nhiều vấn đề với khách hàng, mang lại một lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

doanhnghiepcall

Call Center hiện nay là dịch vụ mang đến nhiều cơ hội, lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Chức năng chính của Call Center là cung cấp những dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ những thông tin liên quan đến sản phẩm, nghiên cứu trên thị trường. Không chỉ vậy, Call Center còn hỗ trợ sử dụng trong các mô hình như chăm sóc khách hàng, bán hàng, marketing và khảo sát.

Nhìn chung, mục đích của dịch vụ Call Center là phục vụ khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất, Dịch vụ Call center phải đảm bảo đủ khả năng xử lý nhiều cuộc gọi cùng thời điểm, tránh làm mất thời gian và thiện cảm từ khách hàng khi gặp phải trường hợp máy bận hoặc không có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi. Cũng từ đó, Can Center đóng vai trò khá quan trọng với doanh nghiệp vì nó giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh thương hiệu.

Tham khảo top 5 doanh nghiệp dịch vụ Call Center tốt nhất năm 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ call center uy tín, chất lượng cho khách hàng, một trong số đó phải kể tới top 5 công ty nổi bật dưới đây.

Trung Quân Media 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ call center uy tín dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Trung Quân media luôn tự tin đem đến cho khách hàng gói dịch vụ call center đạt chuẩn quốc tế.

Econet Việt Nam

Công ty Cổ phần ECONET VIETNAM được thành lập tháng năm 08 năm 2015 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ảo hóa, điện toán đám mây và quản trị nguồn lực là Nhân Hòa, Host VN, VDATA, Thanh Niên NET. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Econet định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ năng động tại Việt Nam.

Hoa Sao 

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp Call Center. Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt Hoa Sao mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới.

Minh Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ Call Center thuê ngoài cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Điểm mạnh của Minh Phúc là sở hữu giá trị con người và công nghệ cốt lõi của tổng đài – đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty lớn trên cả nước.

Công ty Cổ phần Công nghệ Telemas – Top 1 về cung cấp dịch vụ Call Center

doanhnghiepcall1

Tại Việt Nam, Telemas tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp AI Call Center cho các doanh nghiệp.

Trải qua thời gian hoạt động và phát triển đột phá Telemass đã không ngừng mở mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, thành quả đến nay Telemass đã trở thành một thương hiệu được các khách hàng  biết đến và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Call Center.

Với kinh nghiệm và định hướng dịch vụ chuyên nghiệp, Telemas cam kết mang lại những giá trị thiết thực như tiết kiệm chi phí lên tới 50% qua đó doanh nghiệp sẽ cắt giảm chi phí mạnh mẽ các khoản như mua hệ thống phần cứng, thi công lắp đặt, sửa chữa khi hư hỏng và thuê nhân viên để quản trị; ghi chép chính xác lịch sử cuộc gọi không bỏ sót bất kỳ data nào; đồng bộ nhiều tính năng ưu việt như quản lý, phân tích, báo cáo và sao lưu datta; đầu số hotline mang lại sự tin tưởng khi tiếp cận khách hàng… giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng cải thiện đáng kể.

Giải pháp telemas do Công ty Công nghệ Telemas phát triển hiện tại đang phục vụ nhiều khách hàng lớn trên cả nước như Vinmec, Topica, Nova Land,.. Qua đó chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản, doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngay một Tổng đài ảo Telemas đầy đủ tính năng, mở rộng không giới hạn, không tốn công sức vận hành và tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất.

Nguyễn Luyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *