Chuyển tới nội dung

Thế nào là dòng sơn hoàn hảo cho mọi công trình?

Trước khi xây dựng, mỗi công trình đều được vạch ra những yêu cầu nhất định về tính thẩm mỹ, độ an toàn và các công năng như: màu sắc, thiết kế, độ bền, …

Bởi vậy, việc lựa chọn sơn nước nội và ngoại thất được xem là một trong những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự hài hoà cũng như tính bền vững của công trình.

Các tính năng cần thiết của dòng sơn phù hợp cho công trình

Đối với sơn ngoại thất: Khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, bền màu: Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam với đặc điểm lượng mưa cao và bức xạ nhiệt lớn là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các công trình. Nếu không đầu tư từ đầu cho khâu chọn lựa sơn ngoại thất với các tính năng bền màu, chống thấm, chống tia UV…, màng sơn dễ bạc màu, bong tróc dẫn đến việc hao tốn chi phí sơn sửa lại về sau.

Khả năng chống bám bụi: Khi màng sơn có kết cấu mềm, bụi bẩn sẽ rất dễ dàng bám dính lên bề mặt màng sơn và tích tụ lại trong các nếp gấp. Đây là nơi “ẩn náu” an toàn cho bụi bẩn, khó có thể rửa trôi bằng nước mưa hay bằng cách vệ sinh thông thường.

Không gian nội thất như phòng ngủ, phòng sinh hoạt hay bếp là nơi dễ bị bám bẩn nhất.

Đối với sơn nội thất: Khả năng chống bám bẩn: Không gian trong nhà là nơi sinh hoạt của cả gia đình, trong đó phòng bếp, phòng ngủ được xem là những không gian dễ bị bám bẩn nhất bởi các sinh hoạt như: nấu nướng, vui chơi… Đặc biệt, đối với các gia đình có con nhỏ, tường nội thất thường xuyên bị vấy bẩn bởi các vết thức ăn, bút chì, dầu mỡ, … Nếu không chú ý vệ sinh ngay sau khi vết bẩn hình thành, về lâu dài vết bẩn sẽ bám vào màng sơn làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

Khả năng kháng khuẩn, an toàn cho sức khoẻ: Không chỉ bền màu, mịn đẹp, loại sơn nội thất phù hợp phải có khả năng kháng khuẩn để bảo đảm sức khoẻ cho cả gia đình. Hiện nay, quá trình biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm đang ngày càng gia tăng, nên việc lựa chọn thành phần sơn không chứa chì, thuỷ ngân hay các hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại khác còn là giải pháp bảo vệ môi trường bền vững, hướng đến cuộc sống xanh an toàn.

Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Sản phẩm sơn nước ngoại & nội thất SuperShield & SuperShield DuraClean được dùng cho các công trình từ cao cấp đến dân dụng. Với việc ứng dụng Ti-pureTM – công nghệ xử lý 3 lớp từ các hạt Titanium vào sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield giúp màng sơn cứng chắc, bảo vệ gấp 3 lần; Công nghệ Tự làm sạch giúp bụi bẩn trôi đi dễ dàng khi trời mưa xuống giúp bảo vệ bề mặt tường ngoại thất bền bỉ lên đến 15 năm.

SuperShield và SuperShield DuraClean – “cặp đôi hoàn hảo” giúp bảo vệ tối đa mọi công trình.

Sơn nước nội thất SuperShield DuraClean được xem là sản phẩm an toàn cho sức khoẻ nhờ ứng dụng công nghệ Microban kháng khuẩn giúp chống lại vi khuẩn bám trên bề mặt màng sơn mà không gây tác hại đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, với hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi cực thấp trong thành phần sơn, sản phẩm tự tin bảo vệ các công trình có đòi hỏi tính an toàn cao và đảm bảo vệ sinh như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, …

Ngoài những ưu điểm nêu trên, các sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhận Green Label từ Hội đồng Môi trường Singapore, Sơn Toa Việt Nam tự tin cặp đôi sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield & sơn nước nội thất SuperShield DuraClean sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho mọi công trình khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại không gian an toàn cho người sử dụng và độ bền lên đến 15 năm.

Lan Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved