Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Thầy trò HLV Park Hang Seo gấp rút về nước

Thầy trò HLV Park Hang Seo gấp rút về nước

20h20 hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) và ngay lập tức vào quy trình bong bóng khép kín, chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp Australia lúc 19h00 ngày 7/9 tới.

Khác với chuyến đi tới Riyadh, trong lần trở về này, đội tuyển Việt Nam được di chuyển bằng chuyên cơ do nhà tài trợ Bamboo Airways sắp xếp.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), kết thúc trận đấu với Ả rập Xê út, HLV Park Hang Seo cùng các học trò trở về khách sạn và chỉ có vài giờ đồng hồ để nghỉ ngơi trước khi di chuyển ra sân bay để về nước.

XH bang B

 

Chuyến bay Bamboo Airways chở đội tuyển sẽ cất cánh vào lúc 6h45 ngày 3/9 theo giờ địa phương (10h45 theo giờ Việt Nam), hạ cánh kỹ thuật tại sân bay Vân Đồn và dự kiến sẽ về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20h20 cùng ngày.

Sau khi nhập cảnh, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ gia nhập bong bóng khép kín để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp Australia, diễn ra vào 19h00 ngày 7/9 tới tại sân Mỹ Đình.

Như vậy, để kịp rời sân bay quốc tế ở thủ đô Riyadh lúc 6h45 (địa phương), đội tuyển Việt Nam phải có mặt lúc 4h45, tức là chỉ có khoảng 3 tiếng nghỉ ngơi sau khi trận đấu gặp Ả rập Xê út kết thúc.

Lam

Đội tuyển Việt Nam có mặt tại Hà Nội tối nay 3/9.Ảnh: VFF

Lịch trình di chuyển có 3 chặng bay nhưng thời gian chờ đợi được rút ngắn lại cũng giúp các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ít bị ảnh hưởng đến thể lực nhất.

Một ngày sau khi về Hà Nội, đội tuyển Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Đây cũng là thời điểm đội khách Australia di chuyển từ Doha sang Hà Nội với tổng cộng 65 thành viên và cũng hoạt động theo quy trình bong bóng khép kín.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt trong công tác tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia ngày 7/9 tới trên sân Mỹ Đình, đặc biệt là yêu cầu phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *