Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Thầy Park chỉ ra 3 bước chuẩn bị quan trọng cho VL World Cup

Thầy Park chỉ ra 3 bước chuẩn bị quan trọng cho VL World Cup

Sáng nay (03/03), HLV Park Hang-seo đã có những bàn bạc với BHL ĐT Việt Nam về kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào các trận đấu cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, AFC vẫn chưa xác định địa điểm đăng cai tập trung nhưng nhiều khả năng sẽ là UAE.

Chính từ lý do đó, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã có buổi họp vào sáng nay (03/03) để vạch ra những kế hoạch chuẩn bị cho đấu trường quan trọng sắp tới. Chia sẻ với báo chí, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc phát biểu: “Tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

3-1744

HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong buổi họp sáng 03/03. Ảnh: VFF.

Đầu tiên, chúng ta phải tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE – quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng đấu.

Từ đó, tôi cũng sẽ đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự UAE. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các tình huống thực tế.”

Theo lịch thi đấu, Rồng Vàng sẽ lần lượt đụng độ ĐT Indonesia (ngày 07/06), Malaysia ngày (11/06) và UAE ngày (15/06). Đây là lịch trình có lợi cho chúng ta khi gặp đội tuyển đã hết hy vọng đi tiếp là Indonesia ở trận đấu đầu tiên. Sau đó mới gặp 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Malaysia và UAE.

 

Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *