Chuyển tới nội dung

Snapdragon chính thức xuất hiện trên áo đấu của Man United

Sau TeamViewer, thương hiệu chip xử lý Snapdragon đã được lựa chọn làm đối tác áo đấu của Man Utd.

Qualcomm đã chính thức trở thành đối tác chính trên áo đấu của Manchester United cho cả đội nam và nữ, với sự ra mắt của bộ trang phục sân nhà mới cho mùa giải 2024/25, mang thương hiệu Snapdragon. Thoả thuận này còn mở rộng sự hợp tác chiến lược hiện có với Qualcomm, khi thương hiệu Snapdragon sẽ xuất hiện trên cả áo đấu sân khách và áo đấu thứ ba.

chip xử lý Snapdragon

Hôm nay, chiếc áo đấu sân nhà mang tính biểu tượng mới nhất của Manchester United đã được adidas trình làng, chỉ vài tuần trước khi đội nam sẽ mặc lần đầu tiên trong chuyến du đấu trước mùa giải tại châu Âu và Mỹ, bao gồm trận đấu với Real Betis tại Sân vận động Snapdragon cho Cúp Snapdragon ở San Diego vào ngày 31/7.

Video ra mắt có sự góp mặt của huyền thoại Manchester United, Eric Cantona, và tôn vinh cảm xúc, sáng tạo và tinh thần mà ông đã thể hiện khi còn là cầu thủ, và mà sự hợp tác với Snapdragon sẽ mang lại cho người hâm mộ. Video giới thiệu lần đầu tiên thương hiệu Snapdragon xuất hiện trên áo đấu của Manchester United, với các bộ trang phục sân khách và áo đấu thứ ba sẽ được phát hành vào cuối tháng 7.

Như một phần của việc ra mắt các bộ trang phục mùa giải 2024/25, người hâm mộ sẽ có thể truy cập trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) bằng cách quét logo Snapdragon trên mặt trước của áo đấu. Trải nghiệm này, do Snapdragon phát triển, sẽ đưa người hâm mộ vào sân cỏ Old Trafford và cung cấp nội dung độc quyền của Manchester United trong suốt mùa giải.

Jean-Claude Blanc, Giám đốc Điều hành của Manchester United, cho biết: “Sự ra mắt của bộ trang phục sân nhà mới là một khoảnh khắc đáng mong đợi trước mỗi mùa giải, và đặc biệt hơn trong năm nay khi chúng tôi chào đón Snapdragon là đối tác chính mới trên áo đấu.”

“Mặc dù áo đấu sẽ là biểu tượng dễ thấy nhất của sự hợp tác của chúng tôi, nhưng chúng tôi rất mong chờ việc sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon để mang lại những trải nghiệm đột phá cho người hâm mộ trên khắp thế giới, tăng cường sự gắn kết của họ với câu lạc bộ bóng đá mà họ yêu thích.”

“Chúng tôi luôn cố gắng đẩy xa giới hạn của những gì có thể và rất vui mừng được hợp tác với một công ty tiên phong trong đổi mới.”

Don McGuire, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Marketing của Qualcomm, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi mở rộng sự hợp tác hiện có với Manchester United và thấy thương hiệu Snapdragon xuất hiện trên bộ trang phục của Manchester United.”

“Với 1.1 tỷ người hâm mộ đam mê và theo dõi trên toàn cầu, Manchester United là một trong những tên tuổi được tôn vinh nhất trong thể thao toàn cầu. Là đối tác mới trên mặt trước của áo đấu, chúng tôi đặt mục tiêu đưa thương hiệu Snapdragon lên tầm cao mới, không chỉ tăng cường nhận thức mà còn nâng cao hiểu biết và sự yêu mến về vai trò của Snapdragon trong việc cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên hàng tỷ thiết bị.”

Bình Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved