Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Sir Alex: “Messi xuất sắc nhất thế giới, nhưng chỉ Ronaldo mới làm được điều này”

Sir Alex: “Messi xuất sắc nhất thế giới, nhưng chỉ Ronaldo mới làm được điều này”

Trong quá khứ, chiến lược gia huyền thoại của Man Utd từng đưa ra nhận định về sự so sánh giữa Messi và Ronaldo.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã tạo ra cuộc đua khốc liệt nhất trong lịch sử bóng đá. Họ là chủ nhân của 11 danh hiệu quả bóng vàng, 9 chức vô địch Champions League. Hàng loạt kỷ lục đều bị cặp đôi này xô đổ, sau đó thiết lập nên những cột mốc khủng khác. Cuộc tranh cãi nảy lửa rằng, giữa Messi và Ronaldo, ai xuất sắc hơn vẫn chưa đi đến hồi kết.

Khi được hỏi về vấn đề này vào năm 2015, HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã có câu trả lời được cho là thuyết phục nhất: “Mọi người hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Nhiều người đã nói khá đúng về Messi – bạn không thể tranh cãi về câu trả lời đó.

1-1826

 Sir Alex từng đưa ra nhận định về 2 siêu sao.

Nhưng Ronaldo có thể chơi cho Millwall, Queens Park Rangers, Doncaster Rovers… bất cứ CLB nào, và ghi được hat-trick trong một trận đấu. Tôi không chắc Messi có thể làm được. Ronaldo thuận 2 chân, cậu ấy rất nhanh, không chiến tuyệt vời, và rất dũng cảm – tất nhiên là khác với dũng cảm của Messi. Tôi nghĩ Messi chỉ xuất sắc trong màu áo Barcelona.”

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo có cơ hội tái ngộ tại Champions League mùa này khi lá thăm may rủi đưa Juventus và Barcelona rơi cùng vào bảng đấu. Đáng tiếc ở trận lượt đi CR7 dương tính với COVID-19 và không thể ra sân. Tất cả đều đang chờ đợi cuộc tái đấu giữa 2 ngôi sao này trong trận lượt về tại Camp Nou.

 

TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *