Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Sắp có smartphone đầu tiên dùng vật liệu polymer sinh học

Sắp có smartphone đầu tiên dùng vật liệu polymer sinh học

Mới đây, Realme đã công bố 3 công nghệ mới sẽ được tích hợp trên GT 2 Pro – mẫu smartphone cao cấp sắp được hãng này ra mắt.

Realme GT 2 Pro sẽ mang thiết kế tối giản, tập trung vào tính bền vững, đặc biệt được lấy cảm hứng từ giấy. Được sáng tạo bởi sự tài năng của huyền thoại người Nhật Naoto Fukasawa, với “Thiết kế tổng thể dựa trên công nghệ giấy” (Paper Tech Master Design), chiếc realme GT 2 Pro sẽ trở thành mẫu điện thoại thông minh tiên phong trên thế giới được làm bằng bằng vật liệu sinh học.

Cụ thể, nắp lưng của realme GT 2 Pro được tạo nên từ polymer sinh học SABIC, loại vật liệu thân thiện với môi trường giàu tiềm năng thay thế cho các nguồn nguyên liệu hóa thạch đang làm Trái đất nóng lên. SABIC không chỉ đạt chứng nhận carbon và bền vững quốc tế (ISCC), mà còn đáp ứng không ít tiêu chuẩn khắt khe trong ngành môi trường hiện nay như REACH, RoHS và EPEAT.

3-1639282037-991-width660height440-16400543803312004271510

Sắp có smartphone đầu tiên dùng vật liệu polymer sinh học.

Cùng với vật liệu polymer sinh học, GT 2 Pro sẽ được tích hợp camera siêu rộng lên tới 150°, tối ưu hóa trường nhìn của điện thoại lên gấp 278% lần so với góc 84° của máy ảnh chính.

Theo Realme, GT 2 Pro sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp camera siêu rộng này. Cuối cùng, GT 2 Pro sẽ được trang bị hệ thống Ma trận dải ăng-ten (Antenna Array Matrix). Hệ thống phối hợp cùng lúc 3 nền tảng kỹ thuật gồm công nghệ HyperSmart, Wi-Fi Enhancer và NFC.

Các công nghệ này cho phép GT 2 Pro tính toán được cường độ tín hiệu của tất cả các ăng-ten rồi tự động chọn ăng-ten có tín hiệu tốt nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp cải thiện độ ổn định của tín hiệu lên 20% so với các mẫu ăng-ten Wi-fi không đối xứng và cải thiện khả năng thu phát tín hiệu NFC.

Tú Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *