Chuyển tới nội dung

Sản phẩm Vitadairy chính thức có mặt tại Kids Plaza

Tháng 6/2020, các sản phẩm ColosBaby Gold, ColosIgG 24h và Goatlac Gold của Công ty Cổ phn Sữa Vitadairy Vit Nam chính thức có mặt tại Kids Plaza h thng ca hàng m bu & em bé.

Sau một thời gian tìm hiểu hệ thống cửa hàng Kids Plaza – Đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé. Theo đó, VitaDairy và Kids Plaza đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược là các sản phẩm sản xuất bởi VitaDairy với nguồn nguyên liệu nhập khẩu như: Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, bộ sản phẩm ColosBaby Gold – duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac Gold, sẽ chính thức phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc từ ngày 02/06/2020.

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu lớn lần này, là cơ hội mua sắm tiện lợi cho khách hàng để sở hữu những sản phẩm sữa có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan giúp bé yêu phát triển toàn diện tại hệ thống cửa hàng đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Kids Plaza và VitaDairy cũng sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ, và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống bằng những sản phẩm chất lượng cao, VitaDairy mong muốn mang những sản phẩm này đến với người tiêu dùng cả nước một cách nhanh nhất. Bên cạnh các cửa hàng kênh truyền thống trên toàn quốc, VitaDairy nhận thấy hệ thống cửa hàng Kids Plaza có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh vì cùng chung mục đích đưa những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến tay hàng triệu bà mẹ Việt, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand và Hà Lan…”

Là một trong những chuỗi cửa hàng dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trong khi đó, trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt.

Đại diện Kids Plaza cho biết:“Kids Plaza luôn tập trung nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trên khắp Việt Nam. Khi mua hàng, mẹ có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn những sản phẩm an toàn, chất lượng. Nhận thấy VitaDairy là thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, Hà Lan có công thức phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam được tư vấn bởi viện dinh dưỡng. Với việc hợp tác cùng VitaDairy lần này, khách hàng sẽ yên tâm mua sắm những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza”.

 

Các sản phẩm của VitaDairy đã có mặt tại Kids Plaza:

Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h: Sản phẩm chứa sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ là thực phẩm dùng kèm dành cho mọi lứa tuổi. Với hàm lượng kháng thể IgG cao nhất trong các loại sữa non, sản phẩm giúp tăng cường đề kháng miễn dịch hiệu quả. Ngoài ra, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h còn chứa hệ men vi sinh Probiotics và Canxi sữa tự nhiên giúp mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng và củng cố hệ xương vững chắc, tăng trưởng chiều cao vượt trội.

ColosBaby Gold: Là bộ sản phẩm sữa công thức duy nhất trên thị trường ứng dụng sữa non ColosIgG 24h giúp trẻ tăng cường đề kháng miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp do virus, vi khuẩn. Sản phẩm còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Photpho và Magie phù hợp đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ. Đặc biệt, nhờ bổ sung thành phần Lactium, ColosBaby Gold còn đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn giúp bé ngon giấc, lớn nhanh và khỏe mạnh.

Goatlac Gold: Là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê số 1 hiện nay giúp bé hạn chế tình trạng dị ứng đạm sữa và hỗ trợ tiêu hóa vượt trội. Đạm sữa dê có hàm lượng thấp αs1-Casein nên hạn chế tỉ lệ dị ứng và phù hợp với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Bên cạnh đó, Goatlac Gold với bản chất mát lành tự nhiên từ sữa dê có cấu trúc đạm  nhỏ, đông tụ mềm mại, chất béo dễ hấp thu phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ nhỏ. Sản phẩm được bổ sung thêm HMO và FOS giúp bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt. Goatlac Gold còn được bổ sung hệ dưỡng chất phát triển trí não ưu việt: DHA, ARA, Taurin, Clorin, đặc biệt Palatinose, Omega 3, Omega 6, giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não.

T.Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved