Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Samsung chính thức mở bán Galaxy A52s 5G tại Việt Nam

Samsung chính thức mở bán Galaxy A52s 5G tại Việt Nam

  • bởi

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A52s 5G tại Việt Nam sau khi công bố tại thị trường quốc tế không lâu.

Theo hãng sản xuất Samsung, Galaxy A52s 5G được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G, tốc độ cao giúp thiết bị xử lý được những tác vụ ngày càng phức tạp trên nền tảng di động, giúp tăng hiệu suất đáng kể so với mẫu tiêu chuẩn và các đối thủ tầm trung khác.

Màn hình Super AMOLED, có tần số quét lên tới 120Hz giúp tối đa hóa những những trải nghiệm giải trí và lướt web của người dùng.

Galaxy-A52s-5G

Galaxy A52s 5G với 4 màu tùy chọn.

Bên cạnh đó, Galaxy A52s 5G sở hữu bộ 4 camera 64MP ứng dụng công nghệ chống rung quang học; khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67.

Đáng chú ý, Galaxy A52s 5G có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu về kết nối và chia sẻ nội dung trực tuyến của giới trẻ, từ các video chất lượng cao cho đến các trò chơi trực tuyến và truyền tải các tệp tin tốc độ cao nhờ việc nâng cấp kết nối 5G.

Samsung cho biết, Galaxy A52s 5G là mẫu smartphone tiêu biểu của dòng Galaxy A được tích hợp những tính năng đặc biệt. Đối tượng người dùng mà Samsung hướng tới trong sản phẩm này là những người trẻ tuổi.

Theo phóng viên, sản phẩm bán ra với 4 tùy chọn màu sắc gồm: xanh, tím, đen và trắng. Riêng phiên bản Galaxy A52s 5G với 256GB ROM sẽ được phân phối qua trang thương mại điện tử của Samsung với giá bán lẻ đề nghị là 11.790.000 VNĐ.

Mai Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *