Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Piaggio Medley S 150cc

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Piaggio Medley S 150cc

Phiên bản đặc biệt Piaggio Medley S 150cc màu xanh Green bosco cá tính và thời thượng đã được Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt Medley S 150 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẳng cấp Ý và công năng hoạt động. Medley S 150cc được trang bị hệ thống đèn LED và màn hình LCD kỹ thuật số hiện đại, hệ thống kết nối Piaggio MIA, thiết bị tìm xe bike finder, động cơ i-get 4 van 150cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, hệ thống dừng tạm thời Start& Stop, phanh ABS hai kênh, và cốp đựng đồ cực lớn…

PIAGGIO-MEDLEY-29-9-21-27656-1

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Piaggio Medley S 150cc

Cụ thể, các kết cấu chịu lực của Piaggio Medley có thiết kế dạng “nôi đơn thấp” bằng những ống thép gia cố, góp phần vào sức mạnh tổng thể của cả chiếc xe, đảm bảo vị trí ngồi thấp và thuận tiện cho người lái.

Giảm xóc trước đặc trưng với thiết kế phuộc trụ đường kính 33mm, trong khi hệ thống giảm xóc sau bao gồm hai lò xo ống lồng giảm chấn thủy lực với 5 vị trí điều chỉnh. Với thiết kế này kết hợp với vành bánh xe lớn (bánh trước 16’’ và bánh sau 14’’) được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu mạnh mẽ đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng , độ bám đường và đầm xe, xứng đáng với dòng xe cao cấp.

PIAGGIO-MEDLEY-29-9-21-27597-1

 

Hệ thống phanh gồm hai phanh đĩa đường kính 260 và 240mm – được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh tiêu chuẩn. Mỗi bánh xe có một bộ cảm biến và một đĩa đọc tốc độ cho phép phát hiện ngay lập tức những thay đổi về tốc độ. Các cảm biến đối thoại với một bộ điều khiển thủy lực hai kênh,sẽ kích hoạt hệ thống ABS nếu một trong hai bánh xe giảm tốc đột ngột đối với chiếc xe, các cảm biến sẽ tránh bó cứng phanh và đảm bảo sự ổn định và hiệu quả phanh tức thì ngay cả trên mặt đường với ma sát thấp. Medley 2020 đồng thời được trang bị bộ cảm biến độ nghiêng, một thiết bị an toàn làm ngừng hoạt động của hệ thống bật tắt động cơ tạm thời (Start&Stop), và động cơ sẽ tắt trong trường hợp ngã xe.

PIAGGIO-MEDLEY-29-9-21-27656-1

 

Piaggio Medley là kết hợp một cách hợp lý các giá trị hiện đại của công nghệ và phong cách – sự gọn nhẹ của một chiếc xe đô thị kết hợp với tính năng động của dòng xe ga bánh lớn và sự tiện lợi của một tay ga đường trường. Phiên bản khéo léo kết hợp những lợi ích của khung xe tay ga bánh lớn, đồng thời đảm bảo khả năng điều khiển dễ dàng cũng như độ bám đường cao hơn so với những chiếc xe tay ga bánh nhỏ.

Hiện tại phiên bản đặc biệt Medley S 150 có giá bán 98.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Thành Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *