Thương Hiệu Ngày Nay > THỊ TRƯỜNG > Chuyển động thị trường > Ngành đường sắt giảm vé tàu cho thí sinh đi thi, nhập học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Ngành đường sắt giảm vé tàu cho thí sinh đi thi, nhập học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Ngành đường sắt sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề từ nay đến hết ngày 29/12.

Cụ thể, ngành đường sắt sẽ giảm 10% vé áp dụng đối với các đôi tàu tuyến đường sắt Bắc – Nam gồm: SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8, SNT1/SNT2, SPT1/SPT2, SE21/SE22, SE25/SE26, NA1/NA2, các tàu thuộc tuyến đường sắt Hà Nội (Long Biên) – Hải Phòng và tuyến khác.

nganh-duong-sat-giam-ve-tau

Ảnh minh họa.

Thủ tục mua vé đối với thí sinh đi thi cần giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân/Thẻ học sinh) và thẻ dự thi hoặc giấy báo dự thi. Đối với thí sinh nhập học cần giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân/Thẻ học sinh) và giấy báo nhập học.

Đối với mỗi giấy báo dự thi/thẻ dự thi, hành khách mua được 1 vé giảm giá cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi và lượt về. Với mỗi giấy báo nhập học, hành khách mua được 1 vé giảm cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi.

Trước đó, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội và Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông báo giảm 30% giá vé cho cán bộ, học sinh, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và Olympic toán học dành cho học sinh trung học phổ thông chuyên lần thứ 5 diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2021 tại Thành phố Huế.

Theo phóng viên, các mác tàu áp dụng gồm SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8. Vé được giảm giá phải có hành trình ga đi/ga đến là ga Huế (một lượt đi và một lượt về); có thời gian đi tàu từ ngày 8/4 đến ngày 20/5/2021.

Hành khách khi mua vé cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và danh sách thành viên tham dự kì thi do các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông xác nhận.

 

Gia Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *