Chuyển tới nội dung

iPhone có thiết kế đẹp nhất thời hiện đại

Đây là vinh danh mới nhất mà tạp chí Fortune danh cho iPhone của Apple.

Fortune đã vừa công bố danh sách 100 sản phẩm có thiết kế đẹp nhất thời hiện đại. Bảng xếp hạng được công bố được thực hiện với sự hợp tác của Fortune, IIT Institute of Design, các nhà giáo dục, các tập đoàn thiết kế, các nhân vật có ảnh hưởng…

Các vị trí xếp hạng được đánh gia trên nhiều tiêu chí, song quan trọng nhất là nó phải giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn, tốt hơn và phong cách hơn.

Và thế hệ iPhone đầu tiên được Apple trình làng vào năm 2007 đã được bầu chọn là sản phẩm có thiết kế đẹp nhất thời hiện đại. Theo đánh giá từ Fortune, iPhone đã làm thay đổi toàn diện cách giao tiếp của con người, cũng như tác động đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

“Một chiếc iPod, một chiếc điện thoại, và một thiết bị kết nối Internet là những miêu tả của Steve Jobs khi lần đầu giới thiệu iPhone vào năm 2007. Tại thời điểm đó là một tuyên bố gây sốc.

Ban đầu các nhà phân tích tỏ ra hoài nghi về khả năng Apple có thể bán thành công một sản phẩm có giá bán khởi điểm lên tới 449 USD khi mà tại thời điểm đó thị trường điện thoại phần lớn nằm trong tay các nhà mạng. Nhưng nhờ vào việc không ngừng cải tiến phần cứng cũng như phần mềm, bổ sung camera, tạo một hệ sinh thái ứng dụng riêng… Apple hiện đã bán được hơn 2 tỷ chiếc iPhone và trở thành một trong những công ty giá trị nhất thế giới”, Fortune cho biết lý do xếp iPhone 2007 đứng đầu danh sách 100 sản phẩm đẹp nhất thời hiện đại.

Đáng chú ý xếp ngay sau iPhone 2007, cũng là một sản phẩm của Apple. Đó là chiếc máy tính cá nhân Macintosh 1984. Theo đánh giá, Macintosh 1984 là một cuộc cách mạng trong thị trường máy tính cá nhân. Macintosh 1984 đã làm thay đổi cách mà người dùng sử dụng một chiếc máy tính.

Ngoài iPhone và Macintosh 1984, Apple còn có thêm 6 cái tên khác lọt vào danh sách 100 sản phẩm có thiết kế đẹp nhất thời hiện đại gồm: iPod 2001 (xếp thứ 10), MacBook Pro 2006 (xếp thứ 14), hệ điều hành iOS (xếp thứ 29), Apple Watch (xếp thứ 46) và Apple Pay (xếp thứ 64).

Cùng với Apple, danh sách của Fortune còn có sự góp mặt của nhiều sản phẩm đã và đang được người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới như: Google Search, Sony Walkman, Uber, Netflix, Google Maps, Tesla Model S…

Theo VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved