Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Hyundai Tucson 2023 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này

Hyundai Tucson 2023 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này

Hyundai Tucson 2023 sẽ được trang bị thêm hàng loạt nâng cấp mới, mẫu xe này được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 này.

Hyundai Tucson 2023 sẽ được cung cấp tùy chọn gói độ ngoại thất lấy cảm hứng từ chiếc Tucson “Beast” trong bộ phim ‘Uncharted’. Đây là một chiếc xe đã được độ off-road với khả năng vượt địa hình tốt, được sử dụng cho các nhân vật chính trong Uncharted và được chuyển thành một mẫu concept off-road.

1984244_65900e8ad44c3e633a1f81c4230e51ee

Hyundai Tucson 2023 dự kiến ra mắt trong tháng 7

Ngoài ra xe được trang bị hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh và vô lăng có khả năng rung để cảnh báo người lái trong một số tình huống dưới dạng tiêu chuẩn. Trong đó, hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh là một tính năng rất hữu ích sẽ cảnh báo người lái trong trường hợp vượt quá tốc độ giới hạn trên mỗi cung đường. Trên biến thể cao cấp nhất, xe sẽ được trang bị kính cách âm cùng đèn viền trang trí nội thất công nghệ LED.

Về mặt hệ truyền động, Hyundai Tucson 2023 sẽ được bổ sung tùy chọn hệ dẫn động AWD điện tử dành cho phiên bản hybrid. Hệ dẫn động này sẽ hỗ trợ các chế độ lái như tự động/tuyết/bùn/cát/đường gồ ghề. Trên bản Hybrid AWD này cũng sẽ có thêm tùy chọn bộ la-zăng 19 inch mới và lốp Michelin.

Đại Vụ Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *