Chuyển tới nội dung

Hoài Linh và dàn nghệ sĩ hài hội ngộ trong chương trình hài Tết

Dàn nghệ sĩ miền Nam và miền Bắc tập trung cho chương trình hài Tết khiến khán giả thích thú.

Mới đây, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ hai miền Nam và Bắc ở hậu trường một chương trình. Theo đó, về phía nghệ sĩ miền Nam có sự góp mặt của Hoài Linh, Chí Tài, Lý Nhã Kỳ, MC Thanh Bạch. Dàn nghệ sĩ hài miền Bắc là Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Trung Ruồi.

Xuân Bắc tiết lộ anh và các đồng nghiệp chuẩn bị cho một chương trình hài được biểu diễn dịp Tết 2020. “Mấy anh em làm chương trình chào đón năm mới. Dự là bà con sẽ thích ạ. Ai muốn đi xem không?”, anh viết.

Ở phần bình luận, đa số khán giả thể hiện sự hào hứng, mong chờ chương trình tập hợp các nghệ sĩ hai miền. “Đủ cả danh hài hai miền. Tuyệt vời quá”, “Dàn nghệ sĩ như này chắc sẽ hấp dẫn”… đó là các bình luận để lại.

Diễn viên hài Chí Tài chia sẻ mỗi lần tập tiểu phẩm cùng các đồng nghiệp ở miền Bắc, anh đều cảm thấy vui, hào hứng. Anh thừa nhận bản thân ngưỡng mộ tài năng của họ.

“Mỗi diễn viên có khả năng, cách diễn khác nhau nhưng với tôi các nghệ sĩ miền Bắc rất giỏi, bản lĩnh trên sân khấu. Mỗi lần làm việc cùng họ, tôi đều học hỏi được nhiều điều”, Chí Tài nói.

Đây là chương trình hài hiếm hoi ở Hà Nội, tập hợp dàn nghệ sĩ đông đảo hai miền Nam và Bắc. Show diễn này đã được tổ chức thường niên nhiều năm qua và luôn có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Dàn nghệ sĩ hai miền tập hợp trong hậu trường một chương trình.

Một năm qua, Hoài Linh hạn chế xuất hiện ở game show trên sóng truyền hình. Anh dành thời gian cho show diễn ở khắp các tỉnh. Nam danh hài cho biết không từ chối show hội chợ bình dân. Đối với anh, việc được gần gũi và phục vụ khán giả là quan trọng nhất. Hoài Linh cũng hứa hẹn sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ ở một game show có ý nghĩa nhân văn.

Vào mỗi dịp Tết, các chương trình, đĩa hài liên tiếp được sản xuất. Có thể nói tiểu phẩm hài là thú vui giải trí của khán giả vào dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, sự ồ ạt sản xuất các chương trình hài đôi khi không đi cùng với chất lượng. Những năm gần đây, nhiều tiểu phẩm hài bị đánh giá tục, dùng cảnh nóng để gây chú ý.

news.zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved