Chuyển tới nội dung

HLV Park Hang-seo chỉ ra vấn đề hóc búa nhất của ĐT Việt Nam lúc này

HLV Park Hang-seo đã tiết lộ vấn đề nan giải của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trong thời gian các hoạt động bóng đá tạm hoãn lại vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, HLV Park Hang-seo vẫn miệt mài thực hiện những công tác chuyên môn. Được biết, vừa qua, ông thầy người Hàn cùng các cộng sự đã bàn bạc và xây dựng những sơ đồ chiến thuật mới cho ĐT Việt Nam.

Mới đây, trên Bongdaplus, thầy Park đã có những chia sẻ về những khó khăn hiện tại của ĐTQG: “Trước đây chúng ta có Anh Đức đá cắm rất tốt nhưng cậu ấy đã nói lời chia tay đội tuyển. Thế nên chúng tôi cần có phương án mới. Tuy nhiên, do quá ít sự lựa chọn nên điều đó làm tôi cũng như các trợ lý gặp nhiều khó khăn.

Thầy Park đang đau đầu vì hàng công ĐT Việt Nam.

Tôi cùng các cộng sự đã xem rất kỹ V-League, Hạng Nhất để lựa chọn nhân sự cho hàng công nhưng phải nói thật là tương đối khó vì các CLB thường sử dụng ngoại binh trên hàng công. Tất nhiên, không thể trách HLV các đội được vì họ chịu áp lực thành tích nên phải ưu tiên sử dụng tiền đạo ngoại.”

Hiện tại, bóng đá Việt Nam vẫn còn một số trung phong đáng chú ý như Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Hà Minh Tuấn, Hồ Tuấn Tài hay gà son của CLB TP.HCM Nguyễn Xuân Nam. Hy vọng, khi V-League trở lại, các chân sút sẽ thể hiện tốt và lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo.

TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved