Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hà Nội lấy công bù thủ để đấu TPHCM’

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hà Nội lấy công bù thủ để đấu TPHCM’

HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm hy vọng, đội bóng Thủ đô có thể lấy công bù thủ ở trận đấu với TPHCM.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, với sự vắng mặt của hàng loạt trụ cột vì chấn thương như Văn Hậu, Văn Dũng…khiến hàng thủ Hà Nội FC đang bộc lộ nhiều điểm yếu. Ông Nghiêm hy vọng, hàng công của Hà Nội FC sẽ tạo áp lực đủ mạnh lên đối thủ, qua đó giúp hàng phòng ngự bớt phải chịu sức ép.

“Hà Nội FC là đội bóng chơi pressing cao, gặp đội phòng ngự phản công thì khoảng trống phía sau rất rộng. Bên cạnh đó, chúng tôi đang có nhiều cầu thủ bị chấn thương. Có lẽ ở trận đấu với TPHCM, Hà Nội FC sẽ lấy công bù thủ”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

HLV Chu Đình Nghiêm hy vọng, Hà Nọi FC lấy công bù thủ ở trận đấu với TPHCM. ảnh Hoàng Linh

Đánh giá về sức mạnh của TPHCM, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “TPHCM mấy mùa mới đây tham vọng lớn, đầu tư cao, nhiều cầu thủ tốt nhưng sự gắn kết chưa cao nên đó là điểm yếu. Họ bổ sung 2 cầu thủ chất lượng, nhưng chưa được kiểm định. Tôi chưa xem họ thi đấu chính thức mà chỉ qua video”.

Ngoài ra, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định, sự vắng mặt của Công Phượng biết đâu lại giúp TPHCM đạt thành tích khả quan.

“Công Phượng và Huy Toàn đương nhiên là những cầu thủ giỏi nhưng trong bóng đá không nói trước được điều gì. Vừa rồi gặp Hà Nội FC, TP.HCM có hai cầu thủ đó nhưng lại để thua. Chưa biết được việc vắng hai cầu thủ này ở trận đấu tới sẽ ra sao, biết đâu TPHCM lại có kết quả tốt hơn. Đó là điều khó có thể dự đoán được”, HLV trưởng của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *