Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > HLV Ancelotti: ‘Giành C1 với Real dễ hơn so với những đội khác’

HLV Ancelotti: ‘Giành C1 với Real dễ hơn so với những đội khác’

  • bởi

Ông Carlo Ancelotti rất vui sướng với chức vô địch Champions League lần thứ 4 trên cương vị HLV. Đồng thời, ông cũng hài lòng vì các cầu thủ thi đấu theo đúng ý đồ chiến thuật ban đầu

Real Madrid đánh bại Liverpool chỉ với tỷ số tối thiểu 1-0 nhưng chừng đó là quá đủ để giúp họ lên ngôi vô địch Champions League lần thứ 14. Sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti đã rất vui mừng với chiến tích này.

“Chúng tôi đã gặp đối chút khó khăn trong hiệp 1 nhưng các cầu thủ vẫn kiên định với lối chơi ban đầu. Chúng tôi đã lựa chọn lối chơi phòng ngự chắc chắn. Mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đây có lẽ là chiến thắng vất vả nhất của chúng tôi. Không ai ban đầu nghĩ chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi thậm chí không kỳ vọng vào thành tựu này ở đầu mùa giải. Real Madrid đã gặp nhiều khó khăn nhưng không bao giờ từ bỏ. Phải thừa nhận rằng giành C1 với Real Madrid dễ dàng hơn so với những đội bóng khác”, HLV Ancelotti chia sẻ.

Ancelotti

HLV Ancelotti vui mừng với chức vô địch C1

Bên cạnh đó, HLV Ancelotti cũng dành những lời khen ngợi cho Vinicius, người ghi bàn thắng duy nhất cho Real Madrid. HLV người Ý cho rằng cầu thủ người Brazil đã trưởng thành hơn rất nhiều trong 1 năm qua.

“Vinicius đã thi đấu hiệu quả hơn trên hàng công. Cậu ấy đã trở nên lạnh lùng hơn. Thành tựu này đến nhờ thi đấu bên cạnh Benzema trong 1 năm. Vinicius đã có 1 mùa giải ấn tượng và đây là cách tuyệt vời để kết thúc”, HLV Ancelotti chia sẻ.

Vinicius vs Liverpool

Vinicius ghi bàn thắng quan trọng nhất của mùa giải

Trong suốt 90 phút thi đấu, Real Madrid chỉ tung ra duy nhất 1 pha dứt điểm trúng đích. Và đó là bàn thắng của Vinicius. Họ đã nhường hoàn toàn thế trận cho Liverpool và giành về mình danh hiệu C1.

Quý Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *