Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Ford Ranger sắp có thêm 2 phiên bản giới hạn mới

Ford Ranger sắp có thêm 2 phiên bản giới hạn mới

Được biết, Ford Ranger tại Mỹ và châu Âu đang tiếp tục bổ sung thêm 2 phiên bản mới mang tên Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak.

Theo phóng viên, hãng xe Ford liên tục thực hiện những cập nhật cho Ranger tại các thị trường quan trọng để giữ vững lợi thế cạnh tranh trước khi thế hệ tiếp theo được trình làng. Thực tế cho thấy có rất nhiều phiên bản khác nhau của mẫu bán tải này tại Mỹ và châu Âu, và giờ đây Ford tiếp tục bổ sung thêm hai biến thể mới của Ranger tại châu Âu mang tên Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak.

images1490202_1

Ford Ranger ra mắt sắp 2 phiên bản mới trong năm 2022.

Được giới thiệu là các phiên bản giới hạn, hai biến thể mới của Ranger sẽ đóng các vai trò khác nhau trong dòng sản phẩm của mẫu bán tải rất đắt khách này. Stormtrak là phiên bản cao cấp hơn với những nâng cấp đặc biệt về mặt thẩm mỹ và các tính năng mới, trong khi Wolftrak hướng tới những đối tượng khách hàng làm việc ngoài trời và mong muốn sở hữu một mẫu bán tải vượt địa hình mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái, tiện lợi.

Đầu tiên là Ranger Stormtrak, phiên bản này được phát triển dựa trên dòng Wildtrak và có đèn pha LED, được bổ sung thêm tấm ốp bảo vệ khung gầm, những tấm decal trang trí ngoại thất và cản sau màu đen. Bên trong cabin, xe được trang bị ghế ngồi bọc da tương tự như trên Range Raptor và được thêu logo Stormtrak.

Được sản xuất với số lượng hạn chế để đảm bảo tính độc quyền, Ranger Stormtrak được cung cấp độc quyền động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít cho công suất tối đa 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Ranger Wolftrak lại tìm tới những khách hàng “có xu hướng phiêu lưu, muốn trải nghiệm cảm giác off-road khi cần nhưng không muốn hy sinh tiện nghi hàng ngày”.

Xe được trang bị động cơ diesel 2.0 lít tăng áp đơn mạnh 170 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp. Các trang bị off-road tiêu chuẩn bao gồm hệ dẫn động 4 bánh, vi sai cầu sau khóa điện tử và lốp xe chạy mọi địa hình. Xe có tải trọng 1 tấn và sức kéo tối đa 3.500 kg.

Tạm thời giá bán 2 phiên bản Ford Ranger đặc biệt chưa được công bố. Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak sẽ có mặt tại các đại lý của Ford trên khắp châu Âu bắt đầu từ tháng 10/2021.

 

Phương Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *