Chuyển tới nội dung

Dược phẩm Tâm Bình: Tấm lòng vàng doanh nghiệp và y đức người thầy thuốc

  • bởi

“Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” – slogan bình dị, quen thuộc nhưng chứa đựng triết lý kinh doanh của doanh nghiệp. 8 năm có mặt trên thị trường, Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định tên tuổi, dấu ấn riêng bằng uy tín và chất lượng.

Xây dựng chiến lược phát triển từ Tâm

Trong cuộc đua đầy cạnh tranh khốc liệt của các nhãn hàng dược phẩm, Tâm Bình vẫn tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm như Viên gout Tâm Bình, Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh. Hàng ngàn nhà thuốc khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đã phản hồi sản phẩm của Tâm Bình mang lại hiệu quả tốt, doanh thu tăng trưởng qua từng năm.

Nhiều nhà chuyên môn, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực y tế sau khi nghiên cứu tính năng các sản phẩm của Tâm Bình đã đánh giá rất cao về hiệu quả hỗ trợ trị bệnh cũng như độ an toàn. Chất lượng càng được khẳng định qua nhiều giải thưởng hằng năm Tâm Bình đạt được như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng…

Dược sĩ Lê Thị Bình hướng dẫn nhân viên cách lựa chọn đầu vào dược liệu.

Vậy Tâm Bình đã thành công bằng cách nào? Câu trả lời gói trọn trong tên thương hiệu và slogan doanh nghiệp: Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm. Đây được coi là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Tâm Bình.

Với tâm niệm “làm thuốc cứu người” và chân lý “làm thật sẽ bền”, Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã truyền lửa cho nhân viên để tất cả cùng nỗ lực, nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị cao nhất trong chữa bệnh. Đích thân chị trực tiếp lựa chọn nguồn đầu vào dược liệu, cẩn thận hướng dẫn nhân công cách rửa, sao tẩm, chiết xuất và tinh chế nhằm giữ vững hàm lượng hoạt chất. Nhờ đó, các sản phẩm làm ra luôn đảm bảo về chất lượng.

Dược sĩ Lê Thị Bình cũng luôn trăn trở sản phẩm tốt mà giá thành cao thì khó có thể đến với người bệnh, đặc biệt là những người nghèo. Bởi vậy, chị đã tìm cách khép kín quy trình sản xuất, cố gắng để sản phẩm bán ra có giá thành hợp lý.

Y đức người thầy thuốc

Dù trên cương vị người đứng đầu doanh nghiệp, Dược sĩ Lê Thị Bình vẫn dành thời gian đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động từ thiện. Bên cạnh tâm huyết với nghề, nỗ lực mang đến cho người bệnh sản phẩm chất lượng, chị còn trực tiếp đến những vùng miền xa xôi của Tổ quốc tham gia khám chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình thăm, tặng quà cho anh Bùi Xuân Trước (xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh).

Rất nhiều lá thư của người bệnh, người dân chứa đựng những tình cảm, sự biết ơn được gửi đến Tổng giám đốc Lê Thị Bình. Trường hợp anh Bùi Xuân Trước tại xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh là một ví dụ. Từ một người bị liệt hoàn toàn, không thể cử động, anh được Dược sĩ Lê Thị Bình hỗ trợ chữa bệnh miễn phí. Khi cơ thể dần hồi phục, chị còn cho anh đi học nghề sửa chữa điện gia dụng. Đến nay, anh đã có thể tự lao động, có thêm thu nhập hỗ trợ gia đình. Chính tấm lòng nhân ái của Dược sĩ Lê Thị Bình đã truyền cho anh khát khao, nghị lực sống.

Chị cũng là người lan tỏa tấm lòng thiện nguyện đến hàng trăm cán bộ, công nhân viên công ty; để mỗi năm, đoàn thiện nguyện của Dược phẩm Tâm Bình lại tiếp tục chặng hành trình trao gửi yêu thương. Cây cầu tràn mang tên Tâm Bình ở huyện Quan Hóa, Thanh Hóa; hàng ngàn gói quà của Tâm Bình đến với những mảnh đời bất hạnh… Đó là những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng nhân ái của người thầy thuốc.

Thảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved