Chuyển tới nội dung

“Được đi châu Âu, Văn Hậu đã khác biệt phần còn lại của Đông Nam Á”

Đó là những nhận định của HLV của U22 Myanmar Verlizar Emilov Povov về tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen.

Thời gian qua, tương lai của Đoàn Văn Hậu được NHM Việt Nam quan tâm. Bởi lẽ SC Heerenveen đã có những động thái dứt khoát và cứng rắn trong việc cắt giảm nhân sự để giải quyết khó khăn tài chính mùa dịch COVID-19. Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc khảo sát gần đây, đa phần CĐV Heerenveen đều không muốn giữ hậu vệ sinh năm 1999.

Chia sẻ trên Zing về trường hợp của Văn Hậu, HLV ĐT Campuchia Felix Dalmas cho biết: “Chủ đề này rất thú vị dù tôi thấy câu chuyện của Văn Hậu tương đối phức tạp. Mọi thứ không hề dễ dàng với bất cứ cầu thủ nào đi thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt là việc thích nghi và phát triển.

Tương lai Văn Hậu ở Heerenveen vẫn là một dấu hỏi.

Thực trạng hiện tại chưa từng xảy ra trước đây nên tôi đang hình dung các CLB đang thực hiện những phương án bất thường để đối phó với đại cục. Dù mọi chuyện xảy ra như nào đi nữa, Văn Hậu chắc chắn học được nhiều điều bổ ích và tiến bộ hơn trong thời gian thi đấu ở SC Heerenveen. Đó sẽ là hành trang để Văn Hậu có thể sẵn sàng trở lại châu Âu sau này.”

Trong khi đó, HLV của U22 Myanmar Verlizar Emilov Povov nhận định rằng: “Chỉ riêng việc được đi châu Âu chơi bóng thôi cũng đủ chứng minh Văn Hậu khác biệt so với các hậu vệ Đông Nam Á. Áp lực và thử thách ở môi trường châu Âu giúp anh ta tiến bộ và có tiềm năng trở thành hậu vệ đẳng cấp châu lục.”

TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved