Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > “ĐT Việt Nam hưởng lợi từ việc đá tập trung tại VL World Cup 2022”

“ĐT Việt Nam hưởng lợi từ việc đá tập trung tại VL World Cup 2022”

Đó là lời nhận định của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khi hay tin ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022 tại 1 địa điểm tập trung.

Vừa qua, AFC đã chốt phương án tổ chức và lịch thi đấu dự kiến cho 4 lượt trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, các trận đấu sẽ được diễn ra tập trung tại một địa điểm và ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 07/06, gặp Malaysia vào ngày 11/06 và kết thúc vòng loại bảng G bằng trận đấu với UAE vào ngày 15/06.

1-0721

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 tại 1 địa điểm tập trung.

Trước những thông tin trên, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có những nhận định: “Việc điều chỉnh cách thức tổ chức các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 giúp cho ĐT Việt Nam hưởng lợi. ĐT Malaysia – đội đang đứng thứ 2 bảng G là đối thủ rất đáng gờm và trận đấu với họ được xem là then chốt trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Theo lịch thi đấu trước đây, trận lượt về sẽ diễn ra trên đất Malaysia nhưng giờ trận đấu nhiều khà năng sẽ được tổ chức ở nơi khác. Và khi thi đấu tập trung, thì khó mình thì cũng khó người, không có gì phải lo lắng quá. Còn trước đó, ĐT Việt Nam có trận gặp Indonesia – đây sẽ là cơ hội để chúng ta có được kết quả tốt, tạo động lực để tiến đến trận gặp người Mã.”

Hiện tại, ở bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

 

Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *