Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập, thầy Park ‘bắt giò’ Thái Lan và Malaysia

Đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập, thầy Park ‘bắt giò’ Thái Lan và Malaysia

HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chỉnh lịch tập luyện của đội tuyển Việt Nam sau trận thắng Singapore 4-0 để phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như tình hình thực tế tại TPHCM thời gian này.

Theo thông báo trước đó từ bộ phận chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), một ngày sau trận đấu với Singapore, đội tuyển Việt Nam không tập luyện mà chỉ nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp vận động nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, bất ngờ là 10h00 sáng nay (22/9), trợ lý HLV Lee Young Jin vẫn đưa các cầu thủ ra sân Quận 7 tập luyện.

Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang Seo cùng trợ lý Nguyễn Anh Đức đã sang Thái Lan theo dõi trực tiếp trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và Malaysia tại Chiangmai ở King’s Cup lần thứ 48. Đây chính là những đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Một ngày sau khi kết thúc trận đấu này, thầy Park quay lại TPHCM, tiếp tục công tác huấn luyện đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022.

Như thường lệ ở những buổi tập một ngày sau trận đấu, nhóm cầu thủ đá chính chỉ vận động nhẹ nhàng, số cầu thủ dự bị và không được thi đấu vẫn tập luyện bình thường.

Van Lam(1)

Văn Lâm cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện sáng 22/9.

Riêng trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm, người bắt chính ở trận đấu với Singapore vẫn tham gia tập luyện bình thường cùng người đồng đội Nguyên Mạnh, Văn Toản, dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn Ngô Việt Trung.

Cũng theo thông báo mới nhất từ VFF, buổi tập như dự kiến vào lúc 16h00 ngày mai (23/9) của đội tuyển Việt Nam sẽ được đẩy lên vào 10h00 sáng.

Nhưng tùy điều kiện thời tiết cũng như giao thông mà toàn đội có thể đến sân tập sớm khoảng 15 đến 30 phút.

Trước khi buổi tập ngày mai diễn ra, Ban huấn luyện sẽ cử một cầu thủ trả lời phỏng vấn báo chí.

Ban huấn luyện cũng để ngỏ khả năng đội tiếp tục tập luyện vào chiều cùng ngày, tùy điều kiện thực tế về thời tiết cũng như sân bãi.

Phải tới ngày 27/9, đội tuyển Việt Nam mới có trận đấu tiếp theo gặp Ấn Độ nên HLV Park Hang Seo có thêm thời gian chuẩn bị, cân đối lại lực lượng để đáp ứng yêu cầu chuyên môn đồng thời đảm bảo mục đích thử nghiệm, tạo cơ hội thi đấu nhiều nhất cho tất cả các cầu thủ hiện có.

Trước đó, ở trận đấu thứ hai của Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, đội tuyển Ấn Độ sẽ gặp Singapore lúc 19h00 ngày 24/9.

Lâm Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *