Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan: Chờ đợi ở Tuấn Hải

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan: Chờ đợi ở Tuấn Hải

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan: HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào về đội hình so với trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 với Indonesia.

Tuấn Hải sẽ là sự khác biệt

Tại AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo không sử dụng 1 đội hình cố định. Dẫu vậy, vẫn có những cầu thủ không thể thay thế như thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Hùng Dũng và tiền đạo Tiến Linh. Những cái tên này nếu không gặp biến cố bất ngờ thì chắc suất đá chính với Thái Lan ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Ở vị trí trung vệ, Duy Mạnh đã bị thay thế bởi Thành Chung ở trận đấu với Indonesia. Sau đó, Thanh Bình cũng là người được thay vào sân trong hiệp 2. Điều đó cho thấy Duy Mạnh khó có cơ hội đá chính. Thành Chung hay Thanh Bình đều có chiều cao tốt hơn Duy Mạnh nên những cầu thủ này sẽ giúp Việt Nam chống bóng bổng tốt hơn. Ở vị trí còn lại trong hàng thủ, Bùi Tiến Dũng là sự lựa chọn mang lại sự an tâm lớn.

Trong khi đó, hai bên cánh Tấn Tài và Văn Hậu là 2 lựa chọn không thể thay thế. Văn Hậu dĩ nhiên sẽ là cầu thủ nhận được nhiều chú ý từ Thái Lan nhưng sai lầm của Hồng Duy ở kỳ AFF Cup 2020 sẽ là vết gợn khó có thể bỏ qua.

tuan-hai-vs-indonesia-2-1673513605420296149656_result

Ở hàng tiền vệ, Hùng Dũng và Hoàng Đức đã thi đấu ăn ý với nhau từ đầu mùa giải. Khả năng cầm bóng và điều phối của hai cầu thủ này sẽ rất quan trọng ở trận gặp Thái Lan sắp tới. Đội bóng của HLV Polking vốn nổi tiếng với khả năng kiểm soát bóng. Bên cạnh đó, mảnh ghép còn lại ở tuyến giữa nhiều khả năng sẽ là Quang Hải. Cầu thủ của Pau tuy chưa thể hiện được nhiều giá trị tại AFF Cup 2022 nhưng vẫn là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của HLV Park.

Trên hàng công, người đá cặp với Tiến Linh hiệu quả nhất cho tới lúc này là Tuấn Hải. Cầu thủ của Hà Nội dù nhỏ con nhưng lại có tốc độ cùng khả năng di chuyển linh hoạt. Tuấn Hải sẽ là cái tên giúp Tiến Linh có khoảng trống để thi đấu nhờ khả năng di chuyên rộng của mình.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan

– Văn Lâm; Thành Chung, Ngọc Hải, Tiến Dũng; Tấn Tài, Quang Hải, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Văn Hậu; Tiến Linh, Tuấn Hải

Quý Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *