Tiếc lắm thay bởi lẽ họ chưa tìm thấy và cảm nhận được tận hưởng niềm vinh quang, tự hào đang xuôi chẩy vĩnh viễn không bao giờ phai tàn trong huyết quản của nhân loại. Bởi lẽ họ là một phần quan trọng nhất để cấu thành hạnh phúc gia đình, họ là nửa còn lại lớn hơn của trái đất này.

Đoá hoa quyền lực trong tay các mẹ, các chị và các em. Nhân ngày 8 tháng 3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ (International Women’s Day) người viết xin kính tặng đến tất cả phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam và người phụ nữ của mình một đoá hoa hồng tươi đẹp nhất.

Và cũng xin nhắc nhớ trong tay phụ nữ đang nắm giữ đoá hoa quyền lực ngầm mạnh nhất và mềm dẻo nhất trong mỗi gia đình và xã hội. Nhiều việc tưởng như không thể nhưng hoàn toàn có thể khi người phụ nữ của mình lên tiếng và gợi ý. Để làm hài lòng người đẹp khi ta đang muốn chinh phục hoặc người vợ đã sinh những đứa con cho ta và nuôi dạy chúng lớn khôn.

Trong khi người đàn ông bộn bề với công việc, với toan tính trong quan trường, thương trường hoặc kiếm sống qua ngày nuôi sống gia đình. Nhiều việc người đàn ông đang điều phối chỉ đạo nhưng còn băn khoăn chưa quyết thì chỉ cần một lời góp ý, phân tích đa chiều của bà vợ nằm bên rồi ta chợt thấy nàng có lý và nên làm ngay. Âu cũng là sự thành công của người đàn ông luôn luôn có bóng dáng trước – sau – trái – phải của người đàn bà.

Vâng đúng vậy các quốc gia không thấy đắp tượng đàn ông để tôn thờ mà họ đã dựng tượng người phụ nữ biểu tượng cao quí tuyệt đỉnh để ngưỡng vọng, tôn thờ. Tượng đài Quốc gia – Tượng Nữ thần Tự do được đặt trên Vịnh đẹp nhất Đảo Ellis và Đảo Liberty, tại New York Hoa Kỳ.

Với suy nghĩ của tôi về người phụ nữ của mình và tất cả phụ nữ trên thế giới này không phân biệt mầu da, sắc tộc và tôn giáo, vùng lãnh thổ nơi họ sinh ra. Phụ nữ được Thượng đế tạo ra và mang họ đến bên chúng ta những người đàn ông. Họ là tuyệt phẩm nhất là sáng tạo cao nhất và thành công nhất của Thường đế. Xin cám ơn Người, cám ơn phụ nữ và mãi ghi nhận và biết ơn.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ