Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > “Công xưởng” công nghệ số mới của thế giới

“Công xưởng” công nghệ số mới của thế giới

Ngày càng có nhiều cơ hội để sự hiện diện của hàng hóa, sản phẩm công nghệ số hiện đại của VN, có mặt tại các thị trường khó tính bậc nhất, kết nối cùng những tập đoàn công nghệ bậc nhất thế giới.

bkav-2

Bkav ký thỏa thuận hợp tác với OneScreen phân phối camera tại thị trường Mỹ.

Nối tiếp những bước đi đặc biệt của Vingroup với việc sản xuất linh kiện thiết bị cho máy thở Medtronic, hay VinSmart đã xuất khẩu điện thoại cung cấp cho nhà mạng Mỹ, mới đây, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức xuất khẩu lô hàng camera an ninh AI View đầu tiên vào Mỹ. Sản phẩm sẽ được triển khai lắp đặt tại trụ sở chính của Tập đoàn Qualcomm (San Diego, California).

Chọn đi từ linh kiện thiết bị, đến sản phẩm, đến sản phẩm có thương hiệu, có nhãn hãng Made in Vietnam.., mỗi cột mốc được thế giới đón nhận hàng hóa của các doanh nghiệp sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin, đều đã, đang và dần dần tích lũy bệ phóng hình ảnh mới về một công xưởng số mới của thế giới mang tên Make in Vietnam. Chúng ta chỉ mới bắt đầu trên con đường tái định vị Việt Nam với vai trò doanh nghiệp số, trong bối cảnh chiến tranh thương mại và COVID-19 đã làm xáo trộn chuỗi cung ứng, bên cạnh vị thế mà trước nay hàng ngàn doanh nghiệp vẫn loay hoay trong “bếp ăn” hay “kho lương thực”, “công xưởng gia công rẻ”…

Cách của BkAV, nắm cơ hội mấu chốt để tiến vào thị trường khó tính, cung cấp sản phẩm công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo với giá thành rẻ hơn, là một gợi ý quan trọng cho con đường dài của công nghệ và trí tuệ nhân tạo Việt Nam vượt ra ngoài những giới hạn.

 

Theo DĐDN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *