Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > Thông tin bất ngờ về bến đỗ mới của Quang Hải

Thông tin bất ngờ về bến đỗ mới của Quang Hải

Trang thông tin dành cho CĐV của CLB Metz tại giải Ligue 2 (Pháp) bất ngờ đăng tải thông tin Quang Hải là tân binh đầu tiên của đội bóng ở mùa giải mới.

“Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022”, trang Team Grenat chia sẻ.

Trong sáng 21/6, trang Team Grenat tiếp tục đăng tải đoạn clip giới thiệu tài năng của tiền vệ người Việt Nam, với sự chú ý đặc biệt về những tình huống xử lý bóng, bàn thắng của ngôi sao số 19 tuyển Việt Nam.

screen-shot-2022-06-21-at-153912-1541

 Trang Team Grenat (trang thông tin dành cho CĐV của CLB Metz) bàn tán sôi nổi về bản hợp đồng Quang Hải

Trong thời gian qua, một số tờ báo Pháp cũng nhận định bến đỗ mới của Quang Hải sẽ là Metz chứ không phải là Nimes. Dù vậy đến thời điểm này, Quang Hải và người đại diện vẫn giữ kín thông tin theo đúng điều khoản đã ký với đội bóng Pháp.

Metz là CLB vừa xuống hạng từ giải Ligue 1 mùa giải trước. Nếu thi đấu cho đội bóng này, Quang Hải có cơ hội được lên chơi ở giải đấu cao nhất Pháp vào mùa tới là Ligue 1. Hiện tại, cầu thủ người Đông Anh đang xin visa lao động từ hợp đồng đã ký với CLB ở Ligue 2 để có thể quay lại Pháp kiểm tra y tế.

Đại Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *