Chuyển tới nội dung

CHÍNH THỨC! Thêm cầu thủ Premier League dính Covid-19, mùa giải coi như hủy

  • bởi

Tưởng chừng dịch Covid-19 đã được kiểm soát trong khuôn khổ Premier League tuy nhiên, mọi chuyện tiếp tục trở nên rất khó đoán.

 Cầu thủ Brighton thứ 3 dương tính với Covid-19.

Nền bóng đá châu Âu đang bị đóng băng do tác động quá lớn của đại dịch Covid-19. Chính vì thế, Premier League cũng chịu chung số phận khi Ban tổ chức quyết định hoãn giải đấu và chưa hẹn ngày thi đấu trở lại.

Cách đây không lâu, phía Premier League thông báo, mục tiêu của họ là hoàn thành mùa giải 2019/20. Ban tổ chức Premier League không hề có ý định hủy giải đấu, và các trận đấu sẽ trở lại theo một lịch trình cụ thể một khi dịch bệnh được ngăn chặn.

Theo đó, Ban tổ chức Premier League sẽ khởi động lại giải đấu trong trường hợp Chính phủ ‘tuyên bố an toàn để thực hiện’. Và nếu tình hình trở nên khả quan, họ quyết định giải đấu sẽ bắt đầu trở lại vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, dự tính này gần như có thể phải hoãn thêm một lần nữa. Cụ thể, theo xác nhận từ chính Paul Barber – CEO của Brighton thì, đội bóng này đã có cầu thủ thứ 3 được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

Paul Barber khẳng định, Brighton đã áp dụng các biện pháp cách ly để ngăn chặn sự lây lan nhưng thật không may, CLB vẫn tiếp tục có thêm ca mắc bệnh. Như vậy, nếu tình trạng này kéo dài, không loại trừ khả năng Premier League sẽ bị hoãn vì sự an toàn là trên hết.

TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved