Thương Hiệu Ngày Nay > THỂ THAO - GIẢI TRÍ > Thể thao > CHÍNH THỨC! BTC thông báo khẩn, định đoạt số phận Premier League 2020/21

CHÍNH THỨC! BTC thông báo khẩn, định đoạt số phận Premier League 2020/21

Số phận của Premier League được định đoạt sau thông báo mới nhất từ Ban tổ chức.

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng tới nền bóng đá châu lục. Còn nhớ ở mùa giải trước, hàng loạt giải đấu lớn hàng đầu như UEFA Champions League, Europa League, Premier League hay Serie A liên tiếp bị hoãn. Thậm chí, UEFA cũng phải dời VCK EURO 2020 sang năm tới.

Mọi chuyện dần trở nên ổn định khi dịch bệnh được kiểm soát. Tại nước Anh, Premier League đã trải qua được 16 vòng đấu. Tuy nhiên lúc này đây, tình hình đang diễn biến theo chiều hướng cực xấu. Lý do là bởi, rất nhiều ca dương tính với Covid-19 đã quay trở lại.

asdasd

Ban tổ chức Premier League ra thông báo khẩn.

Chính vì thế, số phận của Premier League là điều được giới mộ điệu quan tâm. Không ít người lo ngại, giải đấu số 1 xứ sở sương mù sẽ tiếp tục bị hoãn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Mới nhất, BTC Premier League đã sớm có thông báo làm rõ vấn đề này.

Cụ thể, thông báo từ Premier League có nội dung: “Ban tổ chức Premier League xác nhận, chúng tôi không thảo luận về việc tạm dừng mùa giải, và không có kế hoạch làm như vậy.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các biện pháp phòng chống COVID-19 nhằm cho phép các trận đấu diễn ra theo đúng lịch trình, và các biện pháp này tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Chính phủ.

Với ưu tiên sức khỏe của cầu thủ và nhân viên, Ban tổ chức cũng ủng hộ cách các CLB thực hiện các biện pháp và quy tắc phòng chống Covid-19.”

Như vậy, Ban tổ chức Premier League không hề có ý định hoãn mùa giải 2 tuần như báo chí loan tin. Và các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra theo dự định.

 

Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *