Chuyển tới nội dung

Báo Hàn Quốc: Thật đáng lo cho thầy Park khi mất “cánh tay đắc lực”

Trang MSN của Hàn Quốc bày tỏ sự quan ngại khi trợ lý Lê Huy Khoa không tham dự VCK U23 châu Á cùng HLV Park Hang-seo.

Hướng đến VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã không có những con người tốt nhất cho hành trình sắp tới trên đất Thái Lan.

Đầu tiên phải kể đến sự vắng mặt của Đoàn Văn Hậu khi SC Heerenveen quyết định không nhả hậu vệ này về dự VCK châu Á cùng U23 Việt Nam. Và mới đây, thầy Park cũng phải nói lời chia tay với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

 Trợ lý Lê Huy Khoa sẽ không sát cánh cùng HLV Park Hang-seo ở chiến dịch VCK U23 châu Á

Theo thông tin từ đội tuyển, trợ lý Lê Huy Khoa đã xin nghỉ trong thời gian diễn ra VCK U23 châu Á vì lý do cá nhân. Song ông chỉ xin nghỉ ở thời điểm này và vẫn tiếp tục làm việc ở các giải đấu sau này của các ĐTQG Việt Nam.

Nhận được thông tin này, Tác giả Shim Hye-jin của trang MSN (Hàn Quốc) bày tỏ sự quan ngại: “HLV Park Hang-seo sẽ gặp không ít khó khăn ở VCK giải U23 châu Á khởi tranh vào tháng 1 tới sausự chia tay của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

Đối với ông Park khi làm việc cùng các cầu thủ và trợ lý Việt Nam, vai trò trợ lý ngôn ngữ là hết sức quan trọng. Chính trợ lý Lee Young-jin còn phải gọi ông Huy Khoa chính là cánh tay trái của HLV Park Hang-seo.

Ông Lê Huy Khoa không chỉ quan trọng ở các trận đấu bằng cách truyền tải những chỉ đạo của HLV Park Hang-seo kịp thời đến các cầu thủ. Và điều quan trọng không kém là ông còn giúp ông Park giao tiếp với các cầu thủ trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó giúp HLV Park hiểu rõ về các cầu thủ của mình. Có thể nói, ông Khoa đã làm rất tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua.

                                                                                                                                                                       Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: (028)62706698 – 0903851305 – 0971482407 (Mr.Trung Hiếu)
Email: thuonghieu.nn@gmail.com

© Thương Hiệu Ngày Nay. All right Reserved