Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Apple thông báo ngày ra mắt iPhone 12

Apple thông báo ngày ra mắt iPhone 12

Táo khuyết đã vừa phát đi giấy mời về một sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra trong ít ngày tới đây.

Theo đó sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 13/10 tại trụ sở Cupertino (California, Mỹ), tức 0h ngày 14/10 giờ Hà Nội. Do tác động từ đại dịch COVID-19, cũng giống như sự kiện hồi giữa tháng 9 vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này của Apple cũng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Trong sự kiện diễn ra vào tháng 9, Apple đã trình làng Watch Series 6, iPad Air và iPad thế hệ thứ 8 mới, và trong lần này gần như chắc chắn sẽ là “sân khấu” riêng của iPhone 12.

Dù Apple không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm sắp ra mắt, song thông điệp cho sự kiện vào ngày 13/10 được xem dấu hiệu rõ ràng cho sự xuất hiện của iPhone 12. Theo đó, trong thư mời gửi đến giới truyền thông, Apple để thông điệp “Hi, Speed”. Thông điệp này dường như muốn hướng đến kết nối 5G trên các phiên bản iPhone 12.

Theo dự đoán, năm nay sẽ có 4 phiên bản iPhone 12 trình làng. Trong đó sẽ có 2 phiên bản thường và 2 phiên bản Pro. Ming-Chi Kuo – nhà phân tích hàng đầu về Apple cho biết năm nay Táo khuyết sẽ ra mắt các mẫu iPhone có đường nét thiết kế tương tự iPhone 4 của năm 2010. Trong đó sẽ có một bản iPhone 12 màn hình 5,4 inch – có thể gọi là iPhone mini. Cùng với đó là 2 bản iPhone 12 6,1 inch và cuối cùng là 1 bản iPhone 12 với màn hình lên đến 6,7 inch. Cả 4 mẫu iPhone 12 này sẽ đều được kết nối mạng 5G.

Theo VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *