Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Apple ra mắt dịch vụ Business Essentials cho các doanh nghiệp nhỏ

Apple ra mắt dịch vụ Business Essentials cho các doanh nghiệp nhỏ

Business Essentials được Apple ra mắt nhằm giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ quản lý các thiết bị điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng mà nhân viên của họ sử dụng.

Dịch vụ đăng ký trả phí Business Essentials được Apple bắt đầu thử nghiệm tại Mỹ vào ngày 10/11 và sẽ miễn phí cho đến khi chính thức được hoàn tất vào năm sau.

dich-vu-Business-Essentials

Ảnh minh họa.

Được biết, Business Essentials tương tự với phần mềm quản lý mà các công ty như Microsoft Corp hay VMware Inc bán cho các doanh nghiệp lớn để thiết lập và giữ bảo mật cho các thiết bị điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng của công ty.

Tuy nhiên, ở phiên bản Business Essentials của Apple được đơn giản hóa để phù hợp với các doanh nghiệp có từ 50-500 nhân viên và có hoặc không có một bộ phận nhỏ phụ trách công nghệ thông tin (IT).

Apple cho biết, dịch vụ Business Essentials có giá từ 2,99 – 12,99 USD/tháng/người dùng tùy thuộc vào số lượng thiết bị mà doanh nghiệp muốn quản lý cho mỗi nhân viên và dung lượng lưu trữ đám mây mà doanh nghiệp cần.

Ngoài ra, Apple còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế phần cứng bị hỏng tại doanh nghiệp trong vòng bốn giờ. Hiện mức giá cho dịch vụ này vẫn chưa được quyết định.

Hạ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *