Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Apple lộ thiết kế mẫu đồng hồ thông minh mới

Apple lộ thiết kế mẫu đồng hồ thông minh mới

Theo nguồn tin từ PhoneArena, Apple sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của thế hệ Apple Watch Series 7.

Những hình ảnh rò rỉ từ Jon Prosser cho thấy mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple có ngoại hình vuông vức, cứng cáp hơn thay vì bo cong như các đời trước.

apple-watch-series-7-2

Apple Watch Series 7 có ngoại hình vuông vức, cứng cáp.

Theo phóng viên, thiết kế của Apple Watch Series 7 tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn về toàn bộ hệ sinh thái phần cứng của hãng khi khá đồng nhất với cách mà Apple đã làm trên dòng sản phẩm iPad Pro 2021 cũng như iPhone 12.

Đồng thời, những thay đổi trên thế hệ Apple Watch Series 7 sẽ được hoàn thiện tinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Cụ thể, phần cạnh viền sẽ được vát cong nhẹ, thay vì làm vuông hoàn toàn như trên iPhone 12, giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Phần mặt của đồng hồ cũng được làm phẳng hơn.

Một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng, Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới, tương tự màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max.

Apple-Watch-Series-7

Apple Watch Series 7 màu xanh mới.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 nhiều khả năng vẫn được trang bị tấm nền OLED, phần viền sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ tiền nhiệm.

Theo The Telegraph, thế hệ Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được trang bị chức năng đo lượng đường trong máu. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân tiểu đường, giúp họ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

 

Mai Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *