Thương Hiệu Ngày Nay > KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ > Thế giới công nghệ > Apple chính thức ra mắt iPhone 14 Pro và Pro Max

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 Pro và Pro Max

Tại sự kiện Far Out vừa diễn ra cách đây ít giờ, Apple đã chính thức trình làng hai mẫu flagship cao cấp nhất là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Dòng iPhone 14 Pro đánh dấu lần đầu tiên Apple bỏ phần tai thỏ trên màn hình, vốn đã gắn bó với các mẫu iPhone trong 5 năm qua.

Theo đó, phần “tai thỏ” chứa Face ID và camera selfie đã được thay thế bằng vết cắt hình “viên thuốc” mới. Đáng chú ý, khu vực xung quanh phần cắt này có thể tuỳ chỉnh linh hoạt dựa trên ngữ cảnh.

Ngoài ra, thiết kế tổng thể của cặp iPhone Pro mới rất giống những “người tiền nhiệm” với khung hình chữ nhật có các phẳng với các góc mềm mại, khung bằng thép không gỉ và ba ống kính máy ảnh ở mặt sau.

iphone-14-pro-14-pro-max-1

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 Pro và Pro Max.

Màn hình của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn là màn hình OLED với tốc độ làm mới 120 Hz nhưng có thể đạt độ sáng tối đa 2.000 nit, hiển thị hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đồng thời, bộ phận này đã có tính năng màn hình luôn bật nhờ bảng điều khiển LTPO có thể giảm tốc độ làm mới xuống 1 Hz.

iPhone 14 Pro Series được trang bị chip Apple A16 Bionic mới nhất được sản xuất trên tiến trình 4 nm với hơn 16 tỷ bóng bán dẫn. Chip Apple A16 được cải tiến về hiệu năng, đồng thời tập trung vào hiển thị và camera.

ip14pro_6_1280x720-800-resize

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có 4 tùy chọn phiên bản màu sắc gồm: Trắng, Đen, Tím và Vàng.

Như thường lệ, Apple không chia sẻ các thông tin về dung lượng pin của sản phẩm. Thông tin duy nhất chúng ta được biết là iPhone 14 Pro có thể phát video liên tục 20 giờ, tương tự với 14 Pro Max là 25 giờ đồng hồ.

Cuối cùng, Apple công bố giá bán cho bộ đôi iPhone mới lần lượt là 999 USD cho phiên bản Pro và 1099 USD cho bản Pro Max. Tại thị trường Việt Nam, iPhone 14 Pro dự kiến sẽ có giá bán khởi điểm từ 30.99 triệu đồng trong khi đó iPhone 14 Pro Max dự kiến có giá bán khởi điểm từ 33.99 triệu đồng.

Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *