Thương Hiệu Ngày Nay > VĂN HÓA XÃ HỘI > Du lịch - Ẩm thực > Ấn tượng mẫu nhí trong trang phục áo dài “Nét xưa”

Ấn tượng mẫu nhí trong trang phục áo dài “Nét xưa”

 

Đến với Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam trong Tuần lễ Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam, công chúng Thủ đô cũng như du khách vô cùng ấn tượng trước màn trình diễn của các mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài “Nét xưa” của nhà thiết kế Châu Loan.

Bộ sưu tập áo dài “Nét xưa” được nhà thiết kế Châu Loan mang đến Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam với mong muốn tái hiện những nét đẹp văn hóa mang đậm chất nét xưa.

8968464377b2e72fa5d5ab0d269b2485

Bộ sưu tập áo dài mang đậm chất nét xưa

Những mẫu áo dài được nhà thiết kế Châu Loan thiết kế rất công phu và tỉ mỉ. Với tone màu chủ đạo đen, trắng, sử dụng chất liệu lụa cao cấp, họa tiết hoa văn vẽ bằng tay rõ nét hình tượng những con vật linh thiêng như công, phượng, rồng, mặt trống đồng… thể hiện sắc màu của cung đình xưa.

Điểm nhấn của bộ áo dài “Nét xưa” chính là sự xuất hiện của những mẫu nhí. Các bạn nhỏ với những nét ngây thơ trong sáng nhưng cũng đầy tự tin chuyên nghiệp, cho thấy sự thướt tha, uyển chuyển và thần thái sang trọng, đầy kiêu hãnh trong bộ sưu tập áo dài “Nét xưa”. Sự trình diễn các mẫu nhí trong bộ trang phục “Nét xưa” thực sự đã lan tỏa tình yêu, niềm tự hào và sự hiểu biết về văn hóa dân tộc Việt Nam đến công chúng Thủ đô và du khách trong Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại “Ngôi nhà chung”.

Khá bất ngờ trước màn trình diễn áo dài của các mẫu nhí, chị Chu Hương quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết: Những ngày qua tôi và hai con có cuộc trải nghiệm thú vị trên Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Tôi rất ấn tượng với màn trình diễn áo dài “Nét xưa” của các mẫu nhí. Chính sự hồn nhiên ngây thơ của các em trong bộ áo dài truyền thống đã chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho tôi và các con.

Phạm Tiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *