Thương Hiệu Ngày Nay > BẤT ĐỘNG SẢN > Kiến trúc nội thất > 4-8/11: Triển lãm Quốc tế Xây dựng “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” tại TP.HCM

4-8/11: Triển lãm Quốc tế Xây dựng “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” tại TP.HCM

Từ ngày 04 – 08/11/2020, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xây dựng “Nhà ở Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” tại Nhà thi đâú Thể dục Thể thao Phú thọ, Quận 11, TP.HCM.

Đây là triển lãm có quy mô, tầm vóc của ngành xây dựng về “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”, gồm những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, các sản phẩm mới, cùng sự thay đổi và phát triển với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao”, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân.

Được sự hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu Xây dựng VN và Hội Kiến trúc sư VN, nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây Dựng) và Công ty TCTL Quốc tế BĐS phối hợp thực hiện.

IMG_1614

IMG_1618

Một góc của Triển lãm Quốc tế Vietbuid “Bất động sản – Kiến trúc & trang trí nội ngoại thất” vào thời điểm tháng 9,10/2020 tại TP.HCM.

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của 216 doanh nghiệp, với gần 800 gian hàng sản phẩm, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia đã cùng hội tụ về TP.HCM để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới đa dạng và phong phú thuộc ngành xây dựng về Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất như: Nhà ở – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa (60 doanh nghiệp); Trang trí nội – ngoại thất (72 doanh nghiệp); Vật liệu xây dựng (39 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như: bồn kháng khuẩn, hệ thống máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, máy lọc không khí, máy móc công nghiệp, thang máy… (45 doanh nghiệp).

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Đặc biệt, các sản phẩm về VLXD, trang trí nội ngoại thất có nhiều mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Cùng với triển lãm còn có chương trình Diễn đàn doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, đây là nhịp cầu để các doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh của mình. Đồng thời, cũng là cơ hội để người tiêu dùng và đối tác tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tổ chức chương trình giao lưu như lựa chọn đối tác và các doanh nghiệp đúng chuyên ngành tham quan, để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, tạo điều kiện đẩy mạnh và xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm. Đồng thời, còn thực hiện các buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các tập đoàn doanh nghiệp ngay tại triển lãm, với mục đích tạo cơ hội cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới công nghệ của các sản phẩm cho ngành xây dựng nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Năm 2020, mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng các sản phẩm trưng bày tại triển lãm vẫn mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho ngôi nhà.   

Trung Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *